Dễ thương quá!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Có một hiệu ứng mà Ban tổ chức Liên hoan Món ngon các nước 2012 khó lòng ngờ tới: gu thời trang của du khách tham quan bị ảnh hưởng!!

Dễ thương quá! - 1
“Thôn nữ miền Tây” khiến du khách phải ngầm tán thưởng nét duyên con gái

Vừa đi ngang “Một thoáng miền Tây”, hai du khách trung niên phải dừng bước bởi cô thôn nữ miền Tây bước ra nhỏ nhẹ: “cô chú ơi, gian hàng của chúng cháu có món này ngon lắm...”. Thật khó để đoán biết hai vị du khách kia có bị thuyết phục về món ngon hay không, song nữ du khách lại thỏ thẻ về một vấn đề chẳng hề liên quan đến ẩm thực: “Mình này, bé Hai nhà mình mà mặc bộ bà bà như cô bé này chắc là dễ thương lắm nhỉ?”.

Ở một gian hàng giới thiệu đặc sản đồng bào dân tộc khu vực phía Bắc, cô gái Việt 100% nhưng vận trang phục truyền thống dân tộc Thái có cách điệu “chút đỉnh” đang giới thiệu loại rượu Táo Mèo nổi tiếng vùng Tây Bắc. Có đôi nam nữ dừng chân trước gian hàng này, trong khi chàng trai hỏi thông tin về thức uống đặc sản của đồng bào vùng cao thì cô gái lại chăm chú ngắm bộ trang phục lạ và đẹp mắt. Rời gian hàng, lại có tiếng thỏ thẻ: “Anh thấy em mặc bộ váy đó được hôn anh?”. Không có tiếng trả lời, chỉ có tiếng cười khúc khích.

Nếu sắc màu nội dung hoạt động của Liên hoan Món ngon các nước 2012 phong phú thì cảm nhận của du khách càng phong phú, hơn gấp bội. Đối với chuyện này, có lẽ Ban tổ chức phải chào thua du khách!

Thanh Giang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT