Dàn giám khảo ấn tượng dành riêng cho các thí sinh YHA ASEAN 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vòng loại của Young Hotelier Awards ASEAN 2019 đã diễn ra hết sức thành công với các đội thi từ trong và ngoài nước hoàn tất gửi về những ý tưởng đổi mới, sáng tạo đầy triển vọng của mình. Với dàn giám khảo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những ý tưởng sơ khai này đã được xem xét và lựa chọn ra top 30 bài xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng bán kết của YHA ASEAN 2019. 

Đến với cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019, ngoài sức hút của giải thưởng vô cùng giá trị, các thí sinh của chương trình sẽ có cơ hội tiếp xúc và nhận được những đánh giá khách quan, kỹ càng nhất từ những cá nhân có bề dày kinh nghiệm và bề sâu chuyên môn.

Để đảm bảo một trải nghiệm y hệt môi trường làm việc thực tế, ban tổ chức (BTC) đã mời những chuyên gia trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn làm ban giám khảo, hứa hẹn sẽ đưa ra sự hướng dẫn đúng đắn lẫn lời khuyên hữu ích cho các đội thi. 

Hãy điểm qua thông tin sơ bộ về dàn giám khảo “đỉnh của đỉnh” năm nay nhé!

1.Giáo sư Charles Hains

Dàn giám khảo ấn tượng dành riêng cho các thí sinh YHA ASEAN 2019 - 1

Là một giáo sư người Úc, ông Charles Hains đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Ông hiện đang đứng đầu giám sát Dự án phát triển của BHMS, Thụy Sĩ. Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là giáo dục thực nghiệm sử dụng Trình Mô Phỏng Kinh doanh và đã trình bày cũng như xuất bản nghiên cứu của mình về chủ đề này. Kinh nghiệm đa dạng của giáo sư bao gồm những hoạt động liên quan đến khách sạn, nhà hàng, căn tin, cung ứng và tư vấn.

2. Giáo sư Anthony Erb

Dàn giám khảo ấn tượng dành riêng cho các thí sinh YHA ASEAN 2019 - 2

YHA cũng vinh dự được giáo sư Anthony Erb làm ban giám khảo năm nay. Ông là Hiệu trưởng Hàn lâm quốc tế của BHMS Thụy Sĩ. Dành 25 năm đầu trong sự nghiệp cống hiến cho Quản trị Khách sạn, ông đã bắt đầu việc quản lý ở cấp bậc junior và lên được những vị trí cao hơn ở những khách sạn quốc tế ở Úc. Bên cạnh đó, ông cũng trở thành quản lý cấp cao của nhiều khách sạn lớn khác ở Trung Quốc (Shangri-La, Bắc Kinh, Hồng Kông). Hiện nay, ông đang là giám đốc của trường danh tiếng Business Hotel Management School tại Thụy Sĩ.

3. Giáo sư Giovanni Joe

Dàn giám khảo ấn tượng dành riêng cho các thí sinh YHA ASEAN 2019 - 3

Giáo sư Giovanni Joe có gần 40 năm kinh nghiệm trong mảng Quản lý Khách sạn, Ẩm thực, cũng như phát triển nhân sự (HR). Xuyên suốt sự nghiệp, ông đã nắm giữ vị trí Giám Đốc Chương trình đào tạo tại những đại học, cao đẳng ở Mỹ: Harbor Los Angeles, Los Angeles Trade Technical College, Đại học Nevada, Trường Cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows, vv…vv)

4. Anh Chử Hồng Minh

Dàn giám khảo ấn tượng dành riêng cho các thí sinh YHA ASEAN 2019 - 4

Anh Chử Hồng Minh từng là Giám đốc điều hành của công ty Agribank Land; đồng sáng lập Du lịch Nha Khoa Việt Nam; Nhà sáng lập và đồng thời là Giám đốc của Vietnam Hospitality Network – một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững của nền du lịch Việt Nam và ngành Nhà hàng – Khách sạn; Nhà sáng lập của Liên hiệp Nhà hàng Việt Nam; Giám đốc Học viện Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và Phó chủ tịch Cộng đồng Cựu du học sinh Quốc tế tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng từng theo học tại Thụy Sĩ lĩnh vực Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý những dự án du lịch, bất động sản, nhân sự, v...v. Với bề dày kinh nghiệm như trên, sự góp mặt của anh trong dàn Ban giám khảo năm nay sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn thí sinh muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường Việt Nam chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.

5. Chị Nguyễn Đặng Tuấn Minh

Dàn giám khảo ấn tượng dành riêng cho các thí sinh YHA ASEAN 2019 - 5

Chị Nguyễn Đặng Tuấn Minh là chuyên gia trong mảng đầu tư, phát triển kinh doanh, quản lý những doanh nghiệp kỹ thuật và khởi nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, chị Minh đã hỗ trợ rất nhiều công ty startup/chương trình kinh doanh (ADB, IPP-VMAP, VCCI, MBI-Smart City Việt Nam) cũng như nhiều trường đại học khác nhau trên toàn quốc. Bằng cách thức huấn luyện cao độ và cải tiến, cố vấn và nghiên cứu, chị đã cống hiến cho nền phát triển của các công ty khởi nghiệp lẫn nhà đầu tư xã hội trẻ tuổi và đầy tiềm năng của Việt Nam. Năm 2019, chị là một trong top 16 phụ nữ lãnh đạo từ 13 quốc gia toàn cầu được chọn để tham dự Chương trình Cố vấn đối tác do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và Fortune đồng tổ chức.

Cuộc thi năm nay đã nhận được rất nhiều những ý tưởng khởi nghiệp hết sức độc đáo, mới mẻ không chỉ đến từ Việt Nam, mà còn từ nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia,v...v.

Thời gian chấm bài kéo dài từ 31 tháng 5 đến ngày 16 tháng 6, và kết quả được công bố trên trang Facebook chính thức của YHA:  https://www.facebook.com/Younghoteliersaward/. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 30 ý tưởng xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết, và trong vòng thi thứ hai, các đội sẽ phải thuyết trình dự án của mình và dùng phương tiện kỹ thuật video để hoàn thành bài thi.

Nguồn: BTC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT