Caravan du lịch An Giang: Lan tỏa sắc màu vùng biên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình Caravan du lịch An Giang với chủ đề 'An Giang - Sắc màu vùng biên' diễn ra từ ngày 2 - 4/11 sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm trực tiếp, hấp dẫn tại các điểm du lịch.

Chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức. Đây được xem là tour du lịch Caravan (du lịch đường bộ bằng ôtô của khách) lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh và là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832-2022).

Caravan du lịch An Giang: Lan tỏa sắc màu vùng biên - 1

Toàn cảnh Khu du lịch Núi Cấm - một địa điểm khám phá trong tour du lịch Caravan An Giang.

Theo đó, chương trình Caravan du lịch An Giang sẽ di chuyển cung đường dài khoảng 162km, qua 5 địa phương: Long Xuyên - Thoại Sơn - Tri Tôn - Tịnh Biên - Châu Đốc. Dự kiến, đoàn khách Caravan có quy mô khoảng 30 xe và 100 doanh nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long.

Ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang cho biết, Caravan là một loại hình du lịch phổ biến được nhiều du khách quan tâm, lựa chọn, tham gia và đang dần trở thành trào lưu mới cho những người đam mê xê dịch. Loại hình du lịch này thoải mái, vừa du lịch, vừa khám phá, trải nghiệm, vừa có thể kết hợp nhiều hoạt động, như: Check-in, “săn” ảnh đẹp, thưởng thức đặc sản địa phương; tham gia lễ hội, khám phá đời sống của người dân bản địa… Qua đó, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch cùng các chương trình kích cầu du lịch của tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình Caravan du lịch An Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Tọa đàm du lịch An Giang “Sắc màu vùng biên” nhằm lắng nghe ý kiến và trao đổi của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh về tiềm năng khai thác loại hình du lịch Caravan tại An Giang; đóng góp các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của tỉnh sau chuyến trải nghiệm thực tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hạnh Trần (Tạp chí Thời Đại)

CLIP HOT