Cabaret Island – không khí biển giữa Thành phố

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gian hàng Công ty Du lịch  Cabaret - Cabaret Island, Cabaret Travel ngoài việc giới thiệu những tour tuyến du lịch trong nước và quốc tế, những chương trình khuyến mãi, du khách bất ngờ với không khí biển giữa Thành phố, được mô phỏng nơi đây thật sống động. Cabaret Island thiết kế nhiều tiểu cảnh nhiệt đới với đảo, biển xanh, cá heo, cát trắng, hòa với  điệu nhạc Salsa, Samba … cho du khách tha hồ tạo dáng và “pose hình”.

            Để đảm bảo cho khách tham quan lưu giữ lại được những khoảnh khắc đẹp nhất tại Cabaret Island, còn bố trí photographer chuyên nghiệp chụp hình “free”. Sau khi chụp hình, trong vòng 24 tiếng, du khách có thể truy cập địa chỉ http://island.cabaret.vn để tải về những khoảng khắc tuyệt vời tại Cabaret Island.

Cabaret Island – không khí biển giữa Thành phố - 1
Mẫu thiết kế 3D Cabaret Island

Giúp du khách tham quan thật sự cảm thấy không khí “Biển Hè năng động” là Game lướt sóng mô phỏng trên máy Nitendo Wii hiện đại. Trò chơi tạo cảm giác thực tế ảo cho khách tham gia cảm nhận rằng mình đang thực sự lướt sóng trên ván trượt giữa đại dương, đồng thời nhận được nhiều món quà tặng thú vị từ Cabaret Travel khi tham gia trò chơi.

Lê Phú

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT