Biểu diễn thời trang tại Liên hoan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sự trẻ trung, xinh xắn trong chiếc váy trắng cùng với chiếc mũ đội lệch, các cô gái của gian hàng Da lat milk giống như những “tiếp viên hàng không”, sự tươi trẻ của họ khiến khách tham quan  phải dừng chân để thử và mua sản phẩm. Cũng giống như Dalat milk, gian hàng Bia tươi Đức giới thiệu sản phẩm bằng cách cho nhân viên mặc váy, đội mũ lệch đỏ và khoác thêm tấm  ruy băng màu xanh có tên sản phẩm của gian hàng Các cô gái của gian hàng Bia Foster’s lại lựa chọn cho mình chiếc váy màu xanh nước biển cùng với pano in hình bãi biển rộng lớn và câu slogan “Tận hưởng cuộc sống, tận hưởng Foster’s”, gian hàng này thu hút nhiều du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Biểu diễn thời trang tại Liên hoan - 1
Các cô gái của gian hàng Da lat milk

Đến với gian hàng Bánh Căn 38 và Nhà hàng Mansarine, du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp duyên dáng của các cô gái, chàng trai trong chiếc áo dài khăn đóng. Cô gái trong trang phục truyền thống của người dân tộc Thái tại gian hàng Đặc sản Việt Viadasa cũng thu hút sự chú ý của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Các chàng trai cô gái của gian hàng Bánh xèo Mười Xiềm thì lại đơn giản trong chiếc áo Bà ba, khăn rằn và nón là che nghiêng.

Ghé thăm các gian hàng của xứ sở Kim chi, ngắm nhìn các bạn Hàn Quốc trong trang phục truyền thống Hanbok. Nét dịu dàng, dễ thương khiến khách tham quan phải bước đến mua những vật kỷ niệm của họ.

Biểu diễn thời trang tại Liên hoan - 2
Nụ cười tươi của cô gái giới thiệu cho Bia tươi Đức

Biểu diễn thời trang tại Liên hoan - 3
Sự tươi trẻ trong chiếc váy xanh của cô gái tiếp thi bia Foster’s

Biểu diễn thời trang tại Liên hoan - 4
Cô gái trong trang phục dân tộc Thái

Biểu diễn thời trang tại Liên hoan - 5
Nụ cười rang rỡ của cô gái trong chiếc áo bà ba của gian hàng Bánh xèo Mười Xiềm

Biểu diễn thời trang tại Liên hoan - 6
chàng trai cô gái Hàn trong trang phục truyền thống Hanboks

 Kim Chung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT