BENTHANH TOURIST GẶP GỠ NHIỀU ĐỐI TÁC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BENTHANH TOURIST GẶP GỠ NHIỀU ĐỐI TÁC - 1

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, Ông Nguyễn Minh Quyền – Giám đốc Trung tâm Du lịch Quốc tế BenThanh Tourist, cho biết: “BenThanh Tourist đã tiếp xúc và làm việc với 62 đối tác từ các thị trường Úc, châu Âu, Bắc Âu…; đặc biệt có một số thị trường mới như Ý, Áo. Nhưng, chúng tôi tập trung vào các đối tác trọng điểm, nên các cuộc hẹn chất lượng và đạt hiệu quả mong muốn khi tham gia ITE kỳ này”.

   Hội chợ vẫn tiếp tục diễn ra, BenThanh Tourist tiếp tục giới thiệu cho thị trường nội vđịa hàng trăm sản phẩm du lịch mùa Thu Đông với mức giá hấp dẫn. Du khách có cơ hội trúng 5 lượng vàng SJC, nhiều tour du lịch trọn gói giá trị cao, coupon sử dụng dịch vụ Free &Easy và hàng ngàn quà tặng khác khi mua tour ngay tại gian hàng.

    Trong tối ngày 11/9 tại Khách sạn Rex đã diễn ra chương trình “Đêm Campuchia” do Bộ Du lịch Campuchia chủ trì nhằm giới thiệu đến quan khách, giới truyền thông tiềm năng du lịch của Campuchia và lễ tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong ngành du lịch của 5 quốc gia, dịp này BenThanh Tourist – một trong những đơn vị lữ hành tốt nhất Việt Nam cũng vinh dự nhận được giải thưởng “The best Outbound to Cambodia of the year” do Bộ Du lịch Campuchia trao tặng.

CHÂU QUYÊN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT