68 TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA PHỤC VỤ ITE HCMC 2011 – LẦN THỨ 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

68 TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA PHỤC VỤ  ITE HCMC 2011 – LẦN THỨ 7 - 1  
Bà Hương Giang – Chuyên viên Quản lý Khách sạn - Sở VHTTDL TP.HCM đang hướng dẫn các ứng viên

 

Để chuẩn bị tốt cho ITE HCMC- 2011, Lần VII, đặc biệt chương trình với sự tham gia của các “Người mua” (Buyers) quốc tế từ các Hãng Lữ hành Quốc tế, có uy tín tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của du lịch Việt Nam, đồng thời thể hiện sự trọng thị trong thời gian diễn ra sự kiện, sáng ngày 05 và 06/08/2011, tại Khối Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã diễn ra buổi phỏng vấn, nhằm chọn lựa những Tình nguyện viên xuất sắc phục vụ sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc Tế ITE HCMC 2011 – Lần VII, tại Trung tâm SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7.

Các ứng viên sau khi thông qua lớp huấn luyện công tác Tình nguyện viên, sẽ trực tiếp tham gia các hoạt động của triển lãm như: hỗ trợ đón - tiễn các VIP - Buyers tại sân bay quốc tế, sân bay nội địa; hướng dẫn các VIP – Buyers từ khách sạn đi - đến Trung tâm SECC; tham gia Land Tour và River Tour tại Thành phố Hồ Chí Minh; giải đáp các thông tin cho VIP - Buyers khi cần thiết,...

68 TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA PHỤC VỤ  ITE HCMC 2011 – LẦN THỨ 7 - 2

Quanh cảnh buổi phỏng vấn

Theo Bà Hương Giang – Chuyên viên Phòng Quản lý Khách sạn - Sở VHTTDL TP.HCM, ban đầu số lượng hồ sơ nộp vào khoảng 400 bộ, sau khi sàng lọc hồ sơ, số lượng thí sinh đến phỏng vấn là 300 người, vượt qua buổi phỏng vấn, 68 Tình nguyện viên xuất sắc được tuyển chọn phục vụ VIP - Buyers trong dịp ITE – HCMC 2011 – Lần VII.

HS


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.