10 năm phát triển ITE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

10 năm phát triển ITE - 1

Cuộc sống giống như con sông cứ khoan thai đưa nước từ nguồn ra biển. Và giả dụ nếu không có các con sông, biển cả có mãi vỗ trùng? Đôi khi tôi lẩn thẩn nghĩ như vậy. Cũng như chặng đường 10 năm cho một sự kiện du lịch đẳng cấp Quốc tế ấy, giống như nước của con sông lớn mãi đưa nước ra biển lớn không hề mệt mỏi. Năm 2005, Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) khi ấy còn tổ chức ở Nhà Thi đấu Quân Khu 7 (Tân Bình), được xem là sự kiện thương mại du lịch hàng đầu của Việt Nam.  Đây là diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ  trong khu vực Mê Kông và các quốc gia và nhiều thành phố du lịch trong và ngoài khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đến nay ITE.HCM đã tròn 10 năm.

10 năm phát triển ITE - 2

 Trong cuộc hành trình làm tờ Tin Nhanh ITE HCMC, tôi đã trải qua những mùa ITE khác nhau, từ Tân Bình và đến năm nay là năm thứ 5, ITE đã tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC, Quận 7. Mọi người sẽ hỏi, đến năm thứ 10 này, ITE có gì khác hơn không? Thật ra thì không phải đợi đến năm 2014, mà mỗi mùa ITE HCMC, không khí của Ngày hội luôn nao nức lòng người và luôn mang lại điều mới lạ. Mới lạ từ cách bố trí gian hàng từ các đơn vị trong nước cho đến các đơn vị quốc tế.

ITE HCMC đã bước vào tuổi lên 10. Đây không dừng lại ở một sự kiện du lịch, mà đã trở thành một thương hiệu, một diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên phạm vi toàn thế giới.

NHA TRANG 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT