Hấp dẫn chương trình ‘Huế - Chào hè 2024’

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đến với “Huế - Chào hè 2024”, người dân, du khách sẽ có cơ hội khám phá các gói du lịch, combo ưu đãi, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, vé tham quan với giá ưu đãi…

Thông tin từ Ban tổ chức Festival Huế, chương trình “Huế - Chào hè 2024” sẽ diễn ra từ 16h đến 22h ngày 19/4 ở phố đi bộ Hai Bà Trưng (TP Huế).

“Huế - Chào hè 2024” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế 2024, mang đến không khí tươi vui, chào đón mùa du lịch hè sôi động.

Hoạt động này sẽ có chương trình biểu diễn nghệ thuật và công bố giới thiệu mùa du lịch hè ở Huế. Có 14 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế được trưng bày và giới thiệu đa dạng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, kích cầu du lịch hè 2024.

Hấp dẫn chương trình ‘Huế - Chào hè 2024’ - 1

Du khách tham quan lăng tẩm ở Huế. Ảnh: Ngọc Huyền.

Đến với “Huế - Chào hè 2024”, người dân, du khách sẽ có cơ hội khám phá các gói du lịch, combo ưu đãi, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, vé tham quan... với giá ưu đãi. Mọi người còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động như bốc thăm trúng thưởng, minigame, giao lưu văn nghệ…

Du khách đến với chương trình còn có cơ hội nhận quà lưu niệm, voucher miễn giảm giá hấp dẫn từ các doanh nghiệp du lịch cũng như được trải nghiệm các loại hình ẩm thực và các hoạt động văn hóa, giải trí ở khu vực phố đi bộ Hai Bà Trưng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân

CLIP HOT