LÁ THƯ TÒA SOẠN

  Chào mừng cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng Nhân dân các cấp thành công tốt đẹp, Chào mừng Kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám (19.8.1945 – 19.8.2011) và Quốc khánh (2.9.1945 – 2.9.2011), được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Việt Nam và Thường trực UBND TPHCM, Tổng Cục Du lịch và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM tổ chức Sự kiện Du lịch Quốc tế ITE HCMC lần thứ VII, năm 2011. Với chủ đề “4 Quốc gia – 1 Điểm đến” của Ngành Du lịch Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, diễn ra trong 4 ngày từ 14 đến 17.9.2011, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Saigon (SECC), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

  Nhân dịp này, Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM xin trân trọng kính gửi đến quý đại biểu, du khách quốc tế, các Buyers, Sellers, du khách trong nước ấn bản Tin Nhanh ITE HCMC 2011 (bản Tiếng Việt và Tiếng Anh), cung cấp thông tin các mặt hoạt động quảng bá, xúc tiến, các chương trình triển lãm, hội chợ, hội thảo, giao lưu, giới thiệu các sản phẩm du lịch, các tour tuyến du lịch mới, văn hóa nghệ thuật… giữa các Buyers, Sellers quốc tế và trong nước, diễn ra tại ITE HCMC 2011.

  Trong 7 năm qua, ấn bản Tin Nhanh ITE HCMC (lần thứ I, năm 2005) đã nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa, sự nhiệt tình hỗ trợ của các doanh nghiệp du lịch lữ hành, khách sạn. Mối thân tình ấy đã động viên chúng tôi vượt qua khó khăn, nâng tầm chất lượng trong nghiệp vụ báo chí, để đồng hành cùng Ban Tổ chức ITE HCMC, đặc biệt là ý nghĩa chủ đề “4 Quốc gia – 1 Điểm đến” , nối liền những nhịp cầu hữu nghị, thân ái của Ngành Du lịch Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam.

  Với khát vọng và ước mơ được đóng góp phần tích cực, xây dựng và phát triển Ngành Du lịch TPHCM, Ngành Du lịch Việt Nam, với bạn bè 5 Châu, Ấn bản Tin Nhanh ITE HCMC 2011 xin hân hạnh được phục vụ quý vị và bạn đọc gần xa!

  Trân trọng kính chào!

  id_1068

  id_1068_1

  Ban Biên tập

  Tạp Chí Du lịch TPHCM