KỶ NIỆM 90 NĂM KHÁCH SẠN MAJESTIC SÀI GÒN

  Ngày 9/6/2015 khách sạn Majestis Saigon thuộc Saigontourist tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập (1925-2015). Đây là một trong những khách sạn cổ nhất Việt Nam, tiêu biểu trong ngành kinh doanh khách sạn quốc tế tại Việt Nam.

  Hiện Majestic có 175 phòng ngủ, trong đó là 29 phòng thượng hạng; có 6 nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, CLB sức khỏe, CLB Trò chơi có thưởng cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác …

  Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu khách sạn Majestic Sài Gòn luôn là một trong những điểm lưu trú hàng đầu khi du khách đặt chân đến Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn khách đến Majestic ngày một đa dạng từ các bạn trẻ thích khám phá những công trình lịch sử, các vị khách trung niên cao tuổi đến để gợi nhớ một thời xa xưa, đến các vị khách thương nhân cần nơi lưu trú sang trọng hiện đại, đến những nhóm khách gia đình cần nơi lưu trú ấm áp, thân thiện…

  Khách sạn Majestic đang được Saigontourist đầu tư mở rộng và biến nơi đây thành khu phức hợp khách sạn, văn phòng 5 sao đẳng cấp quốc tế. Tòa nhà Majestic cổ điển vẫn được giữ nguyên kiến trúc và khu vực mở rộng sẽ có 2 khối tháp cao 24 và 27 tầng cùng 4 tầng hầm. Số phòng khách sạn ở khu mới là 353 phòng. Thêm vào đó, khu phức hợp sẽ có diện tích dành cho văn phòng cùng với nhiều tiện ích khác. Khi hoàn tất khu phức hợp Majestic sẽ có tổng cộng 538 phòng, trở thành một trong những khách sạn có số phòng lớn nhất thành phố và là khách sạn có vị trí đắc địa duy nhất tọa lạc bên sông Sài Gòn và bên cạnh Quảng trường đi bộ hiện đại nhất đất nước.

  Hoạt động với phương châm phục vụ “Di Sản – Hiếu Khách – Thanh Lịch”, toàn thể CBCNV khách sạn với lòng yêu nghề và nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn tự hào là thành viên của một khách sạn có bề dày lịch sử, cùng góp phần vào sự phát triển của du lịch Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Đặc biệt trong dịp  kỷ niệm này, khách sạn gởi đến khách các ưu đãi sau “Món ngon 90 ngàn”, thời gian đến ngày 30/6/2015. Nhiều món cocktail, mocktail và món ăn đặc biệt được phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn chỉ với giá 90.000 đ/món.

  Thời gian: từ 10/6 đến 30/9/2015: Tại M.Bar – Tầng 8 “Majestic Bump Cocktail Promotion” (được xác lập kỷ lục vào ngày 9/6/2015) Set biểu diễn 09 ly: 799.000 đ/set, Set biểu diễn 05 ly: 499.00 đ/set. Tại Breeze Sky Bar tầng 5: “Majestic BBQ Buffet Dinner” vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, giá 599.000 đ/người, (Miễn phí 01 phần thức uống: vang trắng, vang đỏ hoặc Tiger draught hoặc Pepsi hoặc nước suối).

   

  Anh Quỳnh