Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để chuyến du xuân thêm ý nghĩa chắc chắn bạn không nên bỏ qua những địa điểm chụp ảnh Tết để có những bức hình đẹp cùng người thân và bạn bè. Dưới đây, là gợi ý những địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những điểm đến lý tưởng nhất.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn - 1

Đường hoa Nguyễn Huệ là địa điểm chụp ảnh Tết ở Sài Gòn. Ảnh: dulichsaigon.

Đây là con đường hoa nổi tiếng và lớn nhất ở khu vực Sài Gòn, cũng là điểm đến lý thú của nhiều người khi chụp ảnh dịp Tết. Hiện nay, con đường được chuyển đến đường Hàm Nghi được trang trí nhiều cây cảnh truyền thống cực đẹp. Tại đây bạn có thể lựa chọn những góc chụp để săn những bức ảnh đẹp nhất ngày Tết.

Khu đường xuân Quận 1

Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn - 2

Địa điểm chụp ảnh Tết ở Sài Gòn. Xung quang khu vực đường xuân Quận 1. Ảnh: dulichviet.

Một trong những địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn, khu vực trung tâm thương mại Diamond, nhà văn hóa thanh niên được trang trí nhiều cảnh cảnh rất đẹp. Đặc biệt, ở khu vực này sẽ có nhiều người nổi tiếng và những người săn ảnh đẹp rất nhộn nhịp và thú vị. Khu đường xuân Quận 1 là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang băn khoăn không biết chụp ảnh ở đâu.

Phố ông Đồ

Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn - 3

Phố ông đồ là địa điểm chụp ảnh Tết ở Sài Gòn. Ảnh: ngoc huy.

Có lẽ hình ảnh Ông đồ ngồi viết câu đối từ lâu đã trở nên thân quen và gần gũi với người dân Việt Nam khi Tết đến xuân về. Ngày Tết ở Sài Gòn cũng vậy, người dân nô nức tới phố Ông đồ cung văn hóa Quận 1 để xin chữ lấy may cho cả năm. Chắc chắn bạn sẽ không quên bỏ qua ghi lại những bức hình đẹp cùng Ông đồ, bên bộ áo dài truyền thống và bức thư pháp.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn - 4

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ thu hút du khách ghé thăm và chụp ảnh Tết tại Sài Gòn. Ảnh: view.vn

Nên chụp ảnh Tết ở đâu Sài Gòn? Nếu bạn muốn có những bức hình đẹp cùng các loại hoa vậy hãy ghé thăm chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Đây là chợ hoa đầu mối lớn nhất Sài Gòn, với rất nhiều loại hoa, tới đây bạn không chỉ được đi bộ dạo ngắm hoa, mua hoa giá rẻ mà còn được chụp hình để đón chào năm mới.

Khu chợ hàng mã khu Quận 5

Top 5 địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn - 5

Khu chợ hàng mã khu Quận 5 là địa điểm chụp ảnh Tết đẹp hằng năm. Ảnh: trainghiemdulich.

Dạo chợ Tết ở Sài Gòn chắc chắn không thể bỏ qua con đường Hải Thượng Lãn Ông nổi tiếng. Tới đây, bạn sẽ được thỏa thích chụp ảnh cùng với những đồ trang trí ngày Tết như câu đối đỏ, phong pháo giả, bao lì xì, mai vàng, đào đỏ,…tuyệt đẹp và mang đậm phong vị ngày Tết. Tuy nhiên, khi chụp ảnh ở đây các bạn cũng lưu ý không nên chụp quá lâu vì có thể ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như mua bán, sắm Tết của mọi người nhé.

Trên đây, là những địa điểm chụp ảnh Tết đẹp nhất ở Sài Gòn mà các bạn không nên bỏ qua. Trong những ngày đầu năm mới, một chuyến du xuân và ghi dấu bằng những bức ảnh đẹp cùng người thân, gia đình sẽ giúp bạn bước qua năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Tùng (Báo Dân Việt)

CLIP HOT