KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO CÙNG SÀI GÒN – CÔN ĐẢO

  Côn Đảo là một trong những tuyến điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Vẻ đẹp của biển, rừng, đời sống văn hóa bản địa phong phú, ẩm thực đa dạng, người dân bản địa hiền hòa, cùng mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, đặc biệt, không gian yên tĩnh và còn hoang sơ của Côn Đảo luôn thu hút du khách.

  Các Tour khám phá Côn Đảo của Sài Gòn – Côn Đảo luôn thu hút du khách

  Khu Du lịch Sài Gòn – Côn Đảo, thuộc Saigontourist, quản lý 120 phòng ngủ được trang bị hiện đại. Khu Du lịch gồm khu biệt thự 36 phòng ngủ, được cải tạo từ các Villa do người Pháp xây dựng vào những năm 1920, từng là nơi ở và làm việc của các công chức người Pháp, với thảm cỏ xanh mượt và những tán cây xanh cổ thụ bao quanh các Villa. Khu Building 82 phòng ngủ được xây dựng vào năm 2009, với nét kiến trúc hiện đại, tất cả phòng đều hướng biển, trang thiết bị sang trọng…

  Từ khung cảnh sân vườn phóng tầm nhìn bao quát ra biển, du khách có thể cảm nhận được sự yên bình, thanh tao và nhẹ nhàng của cuộc sống. Tạo thêm hương vị của tách cà phê buổi sáng cũng như tăng thêm chất đậm đà của các món ăn khi thực khách dùng bữa tại Nhà hàng Poulo Condore của Khu Du lịch Sài Gòn – Côn Đảo.

  Đội ngũ nhân viên nhà hàng và Bếp trưởng của Nhà hàng Poulo Condore và Nhà hàng Hoa Biển sẵn sàng phục vụ du khách các món ngon miền biển và các món đặc sản Côn Đảo.

  Bên cạnh đó, Khu Du lịch Sài Gòn – Côn Đảo tổ chức các tour tham quan cho du khách như: Tour tham quan di tích lịch sử, Tour khám phá thiên nhiên.

  Sài Gòn – Côn Đảo luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho du khách.

   * Khu du lịch Sài Gòn – Côn Đảo: 18 Tôn Đức Thắng, Huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng tàu. Chi nhánh kinh doanh tại TP.HCM, ĐT: 08.36018999 – Hotline: 0643.508236.

  P.V