Khai trương bánh mì, chè Lúa + Mía tại Sài Gòn

  Ngày 4/4/2015, Bông Sen Corp chính thức khai trương cửa hàng bánh mì chè Lúa + Mía đầu tiên tại số 175B Cao Thắng, Q.10, TP HCM.

  Cửa hàng có diện tích 176 m2 được chia thành 3 khu vực chính: khu vực bánh Brodard; khu vực bánh mì, chè, thức uống và khu vực phòng ăn dành cho khách hàng ăn uống tại chỗ.

  Cửa hàng mang lại nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách

  Chia sẻ về tên gọi “Lúa + Mía”, đại diện Bông Sen Corp cho biết: Hình ảnh cánh đồng lúa xanh trải dài bất tận và những rẫy mía từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam và cũng là nguyên liệu chính không thể thiếu để tạo nên 2 dòng sản phẩm chủ lực của cửa hàng là bánh mì và chè. Bên cạnh cây lúa, cây mía, thiết kế của cửa hàng sẽ xuất hiện rất nhiều hình ảnh của những tấm tôn đơn sơ, gần gũi, đậm chất Việt Nam. Đây được xem là một nét chấm phá khá mới lạ và độc đáo trong thiết kế khi yếu tố bình dị, mộc mạc và sang trọng xuất hiện cùng một lúc trong một tổng thể kiến trúc.

  Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong danh sách 11 loại bánh mì từ bánh mì kẹp truyền thống Việt Nam đến các loại bánh mì đặc biệt chỉ có tại Lúa Mía như bánh mì thịt muối kiểu Đức hay bánh mì bò xào sả ớt. Khách hàng còn có thể tìm thấy rất nhiều loại chè ngon và phổ biến từ chè đậu trắng, chè trôi nước, chè bắp… đến các loại chè lạnh như chè Thái, sâm bổ lượng, sương sa hột lưu, chè hạt sen nhãn nhục… Các loại nước mía được pha chế theo công thức riêng, rất độc đáo như nước mía cần tây, gừng sả, dâu, thơm, chanh dây, dưa hấu… Bên cạnh đó, còn có các loại thức uống mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng như mojito trái cây, trà đào, nước ép trái cây, cà phê đen và cà phê sữa. Quầy bánh Brodard với sự chọn lọc những dòng bánh làm nên tên tuổi của Brodard như Tiramisu, Black Forest, Matcha Green Tea, Opera, Croissant phô mai, Pate Chaud, Danish Cream Cheese…

  T.A