JP World lần đầu tiên ra mắt sân khấu Hologram tại Việt Nam

  Ngày 21/12/2019, tại Tầng 6 của Trung tâm Thương mại Gigamall (240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM), lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm Giải trí Giáo dục Tương tác Công nghệ cao JP World sẽ ra mắt một loạt trải nghiệm giải trí – giáo dục hoàn toàn mới. Đặc biệt, các chương trình này có sự đầu tư bài bản, công phu về công nghệ Hologram, AR Show hiện đại hàng đầu thế giới mang tên “JP World – Ước Mơ Bay Xa”.

  Khác với những phiên bản trước, dịp này JP World lần đầu tiên ra mắt sân khấu Hologram tại Việt Nam với siêu phẩm Holographic Stage – phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh bởi phần trình diễn kết hợp thực và ảo được thực hiện bằng công nghệ holographic reflection. Đây được xem là hologram chuyên nghiệp nhất hiện nay sử dụng màn gauze và chất liệu hologracphic screen giúp cho khách hàng thưởng lãm nhiều tiết mục trình diễn công nghệ đặc sắc và ấn tượng như: múa tương tác bằng công nghệ holographic stage, công nghệ broadcast AR có thể tương tác với các AR model (Safari), hoặc các nhân vật Marvel, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng…

  Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật Trung tâm Thương mại Gigamall, khách hàng còn được thưởng thức công nghệ AR Show – một công nghệ được thiết kế từ công nghệ 3D và AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) lần đầu tiên trình chiếu tại Việt Nam. Với nhiều chủ đề thú vị như: Khủng long – Jurassic AR, Giáng sinh, Tết Việt,… công nghệ AR Show cho phép khách hàng tương tác với những nhân vật ảo 3D, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mang đậm tinh hoa nghệ thuật, được định hướng tính giáo dục và văn hoá các quốc gia đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho khách hàng trong nước và quốc tế.

  Bên cạnh sân khấu Hologram và AR Show, JP World còn cho ra mắt mô hình tương tác với trải nghiệm mới về công nghệ 3D Mapping với hiệu ứng ánh sáng “Suối hoa”; hay “Căn phòng thử thách laser” với công nghệ laser được lập trình thông minh được kiểm nghiệm bởi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho người chơi và hoàn toàn có thể chơi với mắt bình thường mà không cần phải đeo kính.

  Chương trình độc đáo này có nhiều nội dung mới được ứng dụng các công nghệ AR, VR, 12D Plus Cinema, Dome Theater 720 mang sắc Xuân để chào đón mọi người, mọi nhà cùng trải nghiệm trong dịp Tết Canh Tý 2020.

  Tọa lạc tại Tầng 6 – Trung tâm Thương mại Gigamall, với diện tích rộng lên đến 1.500m2, sức chứa hơn 300 người, hơn 20 trò chơi tương tác công nghệ theo nhiều chủ đề khác nhau, JP World là khu vui chơi hàng đầu tại Việt Nam được kết hợp 4 yếu tố: Giải trí – Công nghệ – Nghệ thuật – Giáo dục. Mang sứ mệnh “Nâng tầm tri thức thông qua các hoạt động giải trí”, JP World kiến tạo tương lai trong thế giới công nghệ 4.0 giúp khách hàng và đặc biệt là trẻ em được học, được tương tác vận động sáng tạo, chạm vào thế giới của trí tưởng tượng và vượt khỏi giới hạn của chính bản thân.

  Đến với Trung tâm Thương mại Gigamall, khách hàng không chỉ mua sắm thông thường mà còn được thưởng thức nhiều giá trị công nghệ hiện đại, giải trí chất lượng cao, văn hóa độc đáo và bổ ích.

  Nguyễn Thơ