Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ trên chiếc dù lượn, du khách đưa ánh mắt nhìn xuống phía dưới. Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về chốn đầm phá Tam Giang hiện ra. Cùng với cảnh đầm phá, những bãi biển xinh đẹp ở vùng quê sông nước Quảng Điền cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, lễ hội Sóng nước Tam Giang đang được diễn ra ở huyện Quảng Điền.

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang - 1

Lần đầu bộ môn dù lượn được đưa vào lễ hội Sóng nước Tam Giang.

Trong số nhiều hoạt động thú vị thu hút du khách, bộ môn dù lượn đã gây sự chú ý mạnh mẽ của mọi người. Bởi đây là lần đầu tiên lễ hội Sóng nước Tam Giang đưa bộ môn này vào chương trình lễ hội.

Trong hai ngày 8 và 9/6, người dân cũng như du khách gần xa có dịp được chiêm ngưỡng những chiếc dù lượn tung bay trên bầu trời phá Tam Giang và các bãi biển xã Quảng Công, xã Quảng Ngạn.

Đến với lễ hội này, mọi người đã được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn dù lượn ấn tượng của các phi công, mang đến cảm giác thích thú cho du khách thập phương.

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang - 2

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Quảng Điền từ dù lượn.

Không chỉ được chiêm ngưỡng những chiếc dù lượn tung bay trên bầu trời, du khách, người dân còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên những chiếc dù lượn có gắn động cơ.

Muốn thử cảm giác mới lạ, nhiều người đã đăng ký trải nghiệm dù lượn cùng phi công. Từ trên cao nhìn xuống, du khách đã được ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp phá Tam Giang với cánh rừng ngập mặn xanh ngát cùng cảnh sông nước bao la, hiền hòa.

Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang - 3

Trải nghiệm thú vị.

Có dịp được ngắm nhìn hệ đầm phá nước lợ lớn nhất khu vực Đông Nam Á, du khách có những ấn tượng khó phai. Họ thích thú khi được nhìn vùng quê sông nước Quảng Điền ở một góc nhìn mới lạ, hấp dẫn. Ngoài phá Tam Giang, du khách còn được nhìn thấy toàn cảnh những bãi biển xinh đẹp ở Quảng Công, Quảng Ngạn...

CLIP: Chiêm ngưỡng dù lượn trên phá Tam Giang:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hiệp

CLIP HOT