Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đêm khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 đem đến cho khán giả bữa tiệc âm thanh - ánh sáng mãn nhãn từ màn trình diễn của Việt Nam và đội Phần Lan.

DIFF 2023 diễn ra từ ngày 2/6 - 8/7/2023 với sự tham gia của 8 đội thi, với lịch trình thi đấu như sau: Đội Đà Nẵng - Việt Nam so tài đêm khai mạc với Phần Lan. Tiếp theo là Canada - Pháp (2/6), Italia - Australia (17/6), Ba Lan - Anh (24/6). Trận chung kết diễn ra tối 8/7. Mỗi đội có 20 phút trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm do Ban tổ chức thống nhất gồm: Hoà bình cho nhân loại, Tình yêu không biên giới, Chinh phục những giấc mơ, Vũ điệu của thiên nhiên và Thế giới không khoảng cách.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 1

Mở màn đêm khai mạc, đội pháo hoa chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam mang đến màn trình diễn được chia làm 3 phần với thời lượng 20 phút 25 giây, lan tỏa câu chuyện hòa bình và hữu nghị qua thông điệp “Đà Nẵng – Âm sắc hòa bình”.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 2

Đội Đà Nẵng sử dụng khoảng 4.500 quả pháo các loại cùng 128 hiệu ứng sắc màu khác nhau và không dùng cấu trúc đặc biệt, chỉ kết hợp giữa âm nhạc và hiệu ứng đẹp, đặc sắc để thể hiện màn trình diễn.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 3

Đội Đà Nẵng sử dụng khoảng 4.500 quả pháo các loại cùng 128 hiệu ứng sắc màu khác nhau và không dùng cấu trúc đặc biệt, chỉ kết hợp giữa âm nhạc và hiệu ứng đẹp, đặc sắc để thể hiện màn trình diễn.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 4

Phần đầu nhẹ nhàng để đánh thức cảm xúc của khán giả. Phần thứ 2 sử dụng nhạc sôi động diễn tả sự vươn lên của con người Đà Nẵng vượt qua những khó khăn sau đại dịch. Phần 3 mang tên gọi “âm sắc hòa bình” là phần chính, gửi gắm thông điệp chính cho mùa lễ hội năm nay là mong muốn cho thế giới được hòa bình, ổn định, hạnh phúc.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 5

Là nhà vô địch của DIFF vào năm 2019, đội pháo hoa JoHo Pyro Professional Fireworks không làm khán giả thất vọng với màn trình diễn pháo hoa đặc sắc với chủ đề của đội là “Khởi động trái tim” - nói về những cảm xúc và tình yêu mãnh liệt trong cuộc sống bình thường mới hậu đại dịch Covid-19.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 6

Trên nền nhạc rock, Phần Lan mở đầu bài bắn với thông điệp “Đánh thức trái tim” với giai điệu rộn rã, sau đó là cảm xúc sâu lắng với bài hát “Lắng nghe trái tim mình”.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 7

Chương 2 là những nhạc điệu vui tươi kêu gọi sự đoàn kết thông qua bài “Circle of Life” – nhạc phim Lion King.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 8

Khán giả hào hứng theo dõi các màn trình diễn rực rỡ trên sông Hàn.

Màn pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn của Việt Nam và Phần Lan - 9

Chương cuối cùng của màn trình diễn đội Phần Lan kết thúc bằng việc kêu gọi sức mạnh đoàn kết và cùng nhau thể hiện tình yêu hòa bình tới thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn Lê

CLIP HOT