Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi giành chức Quán quân của Ngôi sao chốt đơn mùa đầu tiên, Yên Đan - thí sinh đội Phạm Thoại thu hút nhiều sự chú ý.

Yên Đan tên thật là Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng.

Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm - 1

Nhan sắc ngọt ngào của Yên Đan

Sau khi giành chiến thắng ở Ngôi sao chốt đơn, Yên Đan đối mặt với nhiều câu hỏi liên quan chuyện hẹn hò. Trên mạng xã hội, khán giả liên tục gọi tên người đẹp 9X trên các video clip của diễn viên Đỗ Nhật Hoàng. Khi được hỏi về Đỗ Nhật Hoàng, Yên Đan cho biết hai đang trong mối quan hệ yêu đương. 

Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm - 2

Yên Đan và bạn trai của mình - diễn viên Đỗ Nhật Hoàng

Ở thời điểm hiện tại, Yên Đan khá hài lòng với công việc và cuộc sống. Người đẹp 9x cho biết cảm thấy may mắn vì luôn được gia đình và bạn trai ủng hộ, hỗ trợ. Không hề có ý giấu giếm, Yên Đan thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh, video clip được chụp và quay cùng người yêu điển trai Đỗ Nhật Hoàng. Đỗ Nhật Hoàng là diễn viên triển vọng, sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Trước đây, anh chàng từng tham gia chương trình Người ấy là ai và gây sốt vì công bố thông tin là người song tính. 

Nói về Đỗ Nhật Hoàng, Yên Đan chia sẻ: “Anh Hoàng là người ấm áp, chân thành, lúc nào cũng nghĩ cho tôi. Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy mình được yêu thương và chở che đúng nghĩa. Trong quá trình thi Ngôi sao chốt đơn, Anh Hoàng luôn ở cạnh động viên tinh thần cho tôi. Anh Hoàng cùng tôi đi quay, cùng giải quyết những sự cố không thể lường trước được. Những khi tôi mệt mỏi, áp lực, anh Hoàng luôn vỗ về, an ủi. Tôi nghĩ mình may mắn vì có được người đồng hành hiểu mình như thế”.

Yên Đan cũng nói thêm, vì cùng hoạt động nghệ thuật nên cô và Đỗ Nhật Hoàng có nhiều quan điểm, sở thích chung. Cả hai hướng đến việc xây dựng hình ảnh nghệ sĩ trẻ văn minh, hiện đại, đi lên bằng khả năng thực sự. Khi Yên Đan giành chức Quán quân ở Ngôi sao chốt đơn, Đỗ Nhật Hoàng đã rất vui mừng. 

Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm - 3

Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm - 4

“Anh ấy có nói cảm thấy mừng cho tôi vì đã có những bước đi tốt trên con đường phát triển sự nghiệp. Tôi biết mình vẫn còn nhiều khiếm khuyết và đang cố gắng thay đổi, làm mới bản thân từng ngày. Tôi mong trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn. Sắp tới, tôi tìm kiếm cơ hội để được đóng phim. Tôi cũng muốn học thêm về diễn xuất, tôi nghĩ học thì không bao giờ là đủ cả, nếu có cơ hội cứ học hỏi nhiều, kiến thức sẽ giúp cho mình làm việc được tốt hơn”.

Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm - 5

“Tôi có tình yêu lớn với nghệ thuật từ lâu. Tuy nhiên, khi mới 17 - 18 tuổi, đam mê đó chưa rõ ràng như bây giờ. Trải qua nhiều điều trong cuộc sống, tôi nhận mình thực sự thích và phù hợp với điều gì. Thông qua câu chuyện của chính mình, tôi muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ nếu có băn khoăn về con đường tương lai thì cũng đừng có lo lắng quá. Không bao giờ quá muộn để nhận ra được đam mê của mình và theo đuổi nó”, Yên Đan nói thêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Uyển Ny

CLIP HOT