Winter (aespa) để lộ đoạn tin nhắn với gia đình ẩn ý về việc Chủ tịch HYBE muốn “giẫm đạp” nhóm?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Winter (aespa) bất ngờ có động thái được cho là ẩn ý việc “Cha đẻ BTS” muốn “giẫm đạp” nhóm.

Những dòng tin nhắn mới đây của Winter (aespa) với người hâm mộ trên nền tảng Bubble đã khiến Knet bàn tán sôi nổi ở Hàn Quốc. Đáng chú ý, đoạn tin nhắn được cho rằng có liên quan đến drama căng thẳng hiện nay giữa HYBE và Giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin.

Winter (aespa) để lộ đoạn tin nhắn với gia đình ẩn ý về việc Chủ tịch HYBE muốn “giẫm đạp” nhóm? - 1

Winter (aespa) có động thái đáng chú ý

Winter chia sẻ với fan về sự ủng hộ kiên định của gia đình trước lùm xùm “giẫm đạp” không đáng có. Cụ thể, thành viên aespa cho biết trong một bài đăng trên Instagram than phiền về sự vất vả của mình, anh trai đã nhắn tin ủng hộ và trấn an cô rằng em gái đang làm việc vất vả và anh sẽ lo tất cả mọi thứ.

Đáng chú ý hơn, nội dung tin nhắn mà bố Winter nhắn con gái đã trở thành tâm điểm hiện tại giữa drama “giẫm đạp”. Cộng đồng fan Kpop bàn tán, đặt nghi vấn bố cô ẩn ý về việc “cha đẻ BTS” đã nói về aespa với Min Hee Jin trong quá khứ.

Winter (aespa) để lộ đoạn tin nhắn với gia đình ẩn ý về việc Chủ tịch HYBE muốn “giẫm đạp” nhóm? - 2

Đoạn tin nhắn trên Bubble của thành viên nhóm aespa

Cụ thể, Winter đã gửi tin nhắn trò chuyện với fan trên Bubble: “Khi mình nói trên Instagram rằng đang gặp khó khăn, anh trai mình khẳng định sẽ lo mọi việc cho mình”, “Sau khi nhìn thấy điều đó, bố mình nói: “Bố sẽ giẫm đạp tất cả cho con. Con gái bố".

Winter (aespa) để lộ đoạn tin nhắn với gia đình ẩn ý về việc Chủ tịch HYBE muốn “giẫm đạp” nhóm? - 3

Tin nhắn "giẫm đạp" của bố Winter

Đoạn tin nhắn trên gợi nhắc cộng đồng mạng tới cuộc trò chuyện “chấn động” mà Min Hee Jin đã tiết lộ trong buổi họp báo gây xôn xao giới showbiz Hàn mấy ngày qua. Trong một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn, Bang Shi Hyuk trò chuyện về màn comeback của NewJeans, “cha đẻ BTS” đã nhắn rằng: “Em có thể giẫm đạp aespa được không?”.

Việc bố Winter dùng từ y hệt trong tin nhắn của Bang Si Hyuk, Knet cho rằng bố “giọng ca chính” aespa đã thể hiện thái độ kiên quyết bảo vệ “con gái rượu” trước lùm xùm. Có nhiều ý kiến cho rằng bố Winter nhắm vào chủ tịch HYBE. 

Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây là lời nói trấn an bảo vệ con gái và không có ý nhắm vào ai. Fan hâm mộ không muốn Winter bị công kích bởi nhứng bình luận ác ý, đã đưa ra ý kiến rằng: “Đơn giản chỉ là em muốn chia sẻ tình cảm của gia đình dành cho em - yêu thương em và không có ý định bắt trend hoặc nhắc đến nhân vật nào”.

Winter (aespa) để lộ đoạn tin nhắn với gia đình ẩn ý về việc Chủ tịch HYBE muốn “giẫm đạp” nhóm? - 4

aespa đang tất bật chuẩn bị cho album đầu tay

Sắp tới đây, màn đụng độ cực “căng” giữa aespa và NewJeans cũng là tâm điểm trong cộng đồng fan Kpop. Được biết, aespa đang chuẩn bị cho sự trở lại với full album đầu tiên mang tên Armageddon sau 4 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2020 vào ngày 27/5 tới đây. Dự kiến NewJeans sẽ có màn phát hành cùng thời điểm vào ngày 24/5 khiến Knet tò mò trước màn đụng độ này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Minh Tường

CLIP HOT