VÒNG BÁN KẾT 3 TIẾP TỤC TRANH TÀI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

VÒNG BÁN KẾT 3 TIẾP TỤC TRANH TÀI - 1VÒNG BÁN KẾT 3 TIẾP TỤC TRANH TÀI - 1Liên hoan “Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM”, lần VIII, năm 2012 tiếp tục bước vào đêm bán kết 3 vào 31/3/2012tại Cung Văn hoá Lao động TP.HCM.

Mở đầu cho chương trình là phần ca múa  “Sài Gòn quê hương tôi” của Khách sạn Elios. Tiết mục này chưa thực sự làm nóng khán phòng. Tuy nhiên, đổi lại là hợp ca “Dấu chân phía trước” được biểu diễn thành công, không những hay mà còn khá chuyên nghiệp như những hợp ca khác ở những nhà hát lớn.

VÒNG BÁN KẾT 3 TIẾP TỤC TRANH TÀI - 3

Cô gái người dân tộc Lạch Kra Janloen đến từ trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist trình bày ca khúc “ Koh” dân ca Lạch làm khán phòng dường như nóng hẳn lên bởi nét đẹp hoang sơ và mộc mạc của người con gái đến từ miền sơn cước. Cô cũng là một trong 15 người đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, năm 2011.Và đơn vị này làm người xem ngạc nhiên thêm một lần nữa bởi bản Tango “Xa vắng” do Lê Văn Chương biểu diễn cùng với phần múa phụ hoạ của đôi nam nữ trong trang phục đỏ với những bước Tango uyển chuyển.

Ca khúc “Về ăn cơm” được các cổ động viên đội nhà cổ vũ nhiệt tình làm cho Nguyễn Thị Bích Chi với giọng hát khoẻ khoắn đến từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thêm tự tin trình bày phần biểu diễn của mình. Ca khúc làm gợi nhớ bao kỷ niệm của tuổi thơ ở một vùng quê với cánh đồng lúa mênh mông và những cánh cò trắng  bay lả lơi. Tiếp tục một bức tranh miền quê yên bình với những chàng trai giã gạo, những cô gái gánh lúa được hiện ra qua ca khúc “Tình thắm duyên quê” do Nguyễn Quang Trực và Nguyễn Thị Kim Tuyến của đơn vị này thể hiện, tình yêu của “ Gái miền sông Hương hẹn trai miền Cửu Long, hai ta ước thề xây thắm tình duyên quê”.

Phạm Thị Ngọc Anh đến từ Khách sạn Hương Sen tiến ra sân khấu trên chiếc tàu mang tên Trường Sa HQ571 biểu diễn ca khúc “Tiếng hát nơi đảo xa” làm cho khán phòng không khỏi ngạc nhiên bởi sự chuẩn bị công phu phần bối cảnh, dường như một Trường Sa rất thật đang hiện ra trước mắt người xem, một cảnh biển bao la với những cuộn sóng lăn tăn, rì rào xô vào bờ.

VÒNG BÁN KẾT 3 TIẾP TỤC TRANH TÀI - 4

Khoa Du lịch Đại học Văn Hiến đã gửi đến người xem một chương trình với chủ đề “Việt Nam tiếng vọng ngàn đời” gồm  các ca khúc “Lá cờ”, “Bản hùng ca chim lạc”, “Việt Nam” và tiết mục múa nón “ Người Việt Nam”. Những chiếc nón lá trong tiếp mục múa “Người Việt Nam” được các cô gái kết hợp nhẹ nhàng và nhịp nhàng với nhau để làm nên hình chữ “S” khi kết thúc tiết mục múa.

Một tiết mục độc đáo, không đụng hàng “Thị Mầu lên chùa” của Công ty Dã ngoại Lửa Việt do Phùng Tuyết Nhi biểu diễn, dường như trong mắt người xem đang xuất hiện một Thị Mầu bằng xương bằng thịt với ánh mắt lả lơi, dáng điệu ẻo lả.

Thùy My

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT