“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà sản xuất phim “Trạng Tí phiêu lưu ký” thông báo phim sẽ trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần (1-2-2022). Trước đó, phim đã ra mắt vào dịp 30-4 nhưng chỉ chiếu được vài ngày thì các hệ thống rạp phải tạm đóng cửa do dịch.

"Trạng Tí phiêu lưu ký" là một trong những tác phẩm có số phận long đong khi phải dời lịch chiếu nhiều lần do dịch Covid-19. Ngay cả khi ra rạp, phim vẫn tiếp tục phải tạm ngưng chiếu và đến nay mới có thông tin quay trở lại.

"Ở vai trò là nhà sản xuất, tôi chưa từng có dự án nào gian nan như thế này. Phim phải liên tục dời lịch chiếu nhiều lần vì đại dịch. Với sự đầu tư cả về nhân lực lẫn tài lực của tập thể hơn 300 người, tôi mong sự trở lại của phim lần này vẫn được khán giả đón nhận, yêu thương" – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân kỳ vọng.

“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022 - 1

"Bộ tứ" Tí, Sửu, Dần, Mẹo của phim

“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022 - 2

Những diễn viên nhí thể hiện tốt

“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022 - 3

Đây là một trong những điểm cộng của phim

"Trạng Tí phiêu lưu ký" do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn. Nội dung phim được chuyển thể từ truyện tranh "Thần đồng đất Việt". Trước khi phim ra rạp, dư luận tranh cãi quanh vấn đề bản quyền, những thay đổi của phim so với bản gốc truyện tranh. Tuy nhiên, đây là một tác phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người trong giới về nội dung chỉn chu, hiệu ứng kỹ xảo tốt, thông điệp nhân văn trong phim. Dàn diễn viên nhí diễn xuất rất tốt, truyền tải được cảm xúc cho người xem.

"Đầu tiên phải khen ngợi kỹ xảo vô cùng đẹp. Làm phim cho trẻ con xem, cái ấn tượng đầu tiên phải là kỹ xảo, nếu không khéo sẽ khiến trẻ chán ngay" – nghệ sĩ Gia Bảo nhận xét.

"Trạng Tí phiêu lưu ký" gia nhập đường đua phim Tết Nhâm Dần nâng tổng số phim Việt chiếu dịp này lên 4 tác phẩm. Những phim còn lại là "Chìa khóa trăm tỉ", "1990" và "Nhà không bán".

“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022 - 4

Phim "Nhà không bán" thuộc thể loại kinh dị hài

“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022 - 5

Phim "Chìa khóa trăm tỉ" thuộc hành động hài

“Trạng Tí phiêu lưu ký” trở lại rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2022 - 6

Phim "1990"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Khuê (Báo Người lao động)

CLIP HOT