Trải nghiệm bổ ích cho độc giả nhí tại lễ hội 'Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội sách Xuân với chủ đề “Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay” tạo nên một sân chơi với nhiều hoạt động hấp dẫn cho trẻ em trong những ngày đầu Xuân Giáp Thìn.

Nhằm khuyến khích, nâng cao và phát triển hơn nữa văn hoá đọc trong cộng đồng, đặc biệt là các độc giả nhí - những chủ nhân tương lai của đất nước, từ ngày 22/2 - 25/2/2024, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, số 87 Láng Hạ, Hà Nội, Đinh Tị Books tổ chức Hội sách Xuân với chủ đề “Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay”.

Hội sách là dịp để đơn vị tổ chức giới thiệu tới độc giả những cuốn sách hay, những đầu sách mới, sách bán chạy đa dạng về chủ đề, chất lượng, phong phú về mặt nội dung.

Hội sách cũng giới thiệu những cuốn sách tương tác được áp dụng công nghệ xuất bản tiên tiến như: sách chiếu bóng, sách âm thanh, sách lật mở…, cùng nhiều đầu sách được mua bản quyền từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới như: “Bách khoa tri thức”, “Cùng con trưởng thành”, sách văn học…

Trải nghiệm bổ ích cho độc giả nhí tại lễ hội 'Khai xuân sách mới - Học vạn điều hay' - 1

Hội sách cũng mang tới chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 40% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như: Trong khung giờ 12-14 giờ các ngày diễn ra hội sách sẽ diễn ra hoạt động “Ông đồ tặng chữ Thư pháp may mắn đầu Xuân”. Đây là nét đẹp văn hoá lâu đời của người Việt, thể hiện truyền thống hiếu học và mong ước một năm mới với nhiều may mắn.

Chương trình trang sách khổng lồ “Điều con muốn nói” và “Điều ba mẹ muốn gửi gắm cho con” được tổ chức thường xuyên trong hội sách là cơ hội cho các phụ huynh và con cái gửi lời nhắn nhủ tới nhau, gửi gắm những nguyện vọng đầu xuân, đóng góp vào khát vọng tạo nên một cộng đồng cha mẹ làm bạn cùng con, hiểu con và đồng hành cùng con khôn lớn.

Bên cạnh những hoạt động thường xuyên, hội sách còn có những hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ, như: cuộc thi “Thiên tài giải đố”, diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng thứ 7 (24/2) và “Nét cọ nhỏ - Vẽ ước mơ”, diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng chủ nhật (25/2); Ba worshop “Khám phá thế giới” diễn ra từ 15 giờ 30 đến 17 giờ 30 chiều thứ 7 (24/2), “Đuổi hình bắt chữ”, diễn ra từ 15 giờ 30 đến 17 giờ 30 chiều chủ nhật (25/2) và “Rạp chiếu bóng mini và làm trang sách chiếu bóng”, từ 19 giờ 30 đến 21 giờ Thứ 7 (24/2).

Ngoài ra, bạn đọc còn có thể tham gia một số hoạt động khác tại hội sách như xem thần số học, sinh trắc vân tay miễn phí.

Thông qua các hoạt động của hội sách, ban tổ chức hy vọng các độc giả nhí sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm bổ ích, và học hỏi được nhiều điều hay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Châu

CLIP HOT