Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các “gà chiến” của ba đội được đánh giá là “bất phân thắng bại” với màn đọ visual cực đỉnh trong bộ hình mang tinh thần “I Am A Superstar”.

Trong bộ ảnh mới nhất vừa được tung ra trước thềm bán kết The Face Vietnam 2023, các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục người xem bởi sự trưởng thành trong cách tạo dáng, cũng như thần thái chuyên nghiệp trước ống kính. 

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 1

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 2

Trong concept lần này,  tinh thần “I Am A Superstar” được các thí sinh lột tả một cách rõ nét sau khoảng thời gian được “rèn giũa” tại đường đua The Face Vietnam 2023. Với thần thái và cách tạo dáng với mặt chuẩn high fashion đã giúp những shoot hình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 3

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 4

Đặc biệt, sự phá cách trong từng layout makeup như: vẽ mắt khói nổi bật với bảng màu color pop, đính đá tạo điểm nhấn,... đã phần nào đã khắc họa rõ nét màu sắc riêng tương ứng với tính cách của mỗi thí sinh. Top 8 The Face Vietnam 2023 đã hóa thân thành những “ngôi sao” mang tinh thần “I Am A Superstar” đầy mạnh mẽ thông qua bộ hình. 

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 5

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 6

Trước đó, trong tập 8 The Face Vietnam 2023, chiến thắng thử thách hồi sinh, Cẩm Đan đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã được cứu trở lại. Trong khi đó, đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã chơi một ván bài lớn khi cắt cử Tuấn Ngọc – thí sinh xuất sắc được nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt Kol cho thương hiệu bước vào vòng loại trừ cùng Xuân Hạnh – thí sinh đội HLV Vũ Thu Phương.

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 7

Top 8 The Face Vietnam 2023 đọ visual trước thềm bán kết: Ai nổi bật nhất? - 8

Tại căn phòng tối, Anh Thư (HLV chiến thắng thử thách chính) đã vô cùng tức giận khi thấy sự xuất hiện của Tuấn Ngọc.Diễn viên phim Mười cho rằng có lẽ bộ đôi Minh Triệu – Kỳ Duyên đang chơi chiêu nên đã thẳng tay loại Tuấn Ngọc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT