Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Quỳnh đã hạ sinh 'tiểu công chúa' bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Sáng 20/5, diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã hạ sinh "tiểu công chúa" trên trang cá nhân. Theo đó nhóc tỳ thứ 2 của nữ diễn viên được sinh vào hôm 18/5 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội, nặng 3,1kg. Nữ diễn viên chia sẻ bé có sức khoẻ ổn định và được đặt tên thân mật là An. Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đăng tải khoảnh khắc hút sữa kèm dòng chia sẻ đầy hạnh phúc: "Chào tuần mới với hành trình mới".

Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái - 1Con trai đầu lòng của nữ diễn viên cũng xuất hiện để chào đón em gái, bé trao mẹ nụ hôn ngọt ngào. Ảnh: FBNV.Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái - 2

Thu Quỳnh đã sinh con gái hôm 16/5, bé được đặt tên là An. Ảnh: FBNV.

Tháng 11/2023, Thu Quỳnh thông báo mình có bầu lần thứ 2 trên trang các nhân với hình ảnh chiếc que thử thai và hình ảnh siêu âm.

Thu Quỳnh cho biết bản thân cô và con trai đầu lòng cùng tất cả các thành viên trong gia đình đều vô cùng hạnh phúc, háo hức chờ ngày chào đón nhóc tỳ thứ 2 chào đời.

Sau khi thông báo mang thai con thứ 2, danh tính bố đứa trẻ luôn khiến dân mạng tò mò. Chia sẻ về bạn trai, Thu Quỳnh từng cho biết: “Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con”. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thúy Vũ (Tổng hợp)

CLIP HOT