Hương Tràm nói về tin sang Mỹ sinh con: 'Bố mẹ tôi khóc suốt, sợ tôi vì tin đồn mà không trở lại nữa'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong liveshow đánh dấu sự trở lại Việt Nam, Hương Tràm đã chia sẻ với khán giả và báo giới về cách mình đối diện với tin sang Mỹ sinh con.

Theo đó, tại liveshow đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam Hương Tràm chia sẻ về tin đồn sinh con tại Mỹ và cách cô đối mặt với điều đó.

Cô nói: "Bố mẹ tôi khóc suốt, sợ tôi vì tin đồn mà không trở lại nữa, ở Mỹ luôn. Nhưng tôi nói với bố mẹ rằng, không bao giờ có chuyện đó. Tôi sinh ra ở đây thì sẽ trở về quê hương đất nước để cống hiến cho khán giả của tôi, đến khi nào không hát được nữa thì thôi.

Tôi không bao giờ phải giải thích cho bố mẹ tôi về tin đồn. Bố mẹ tôi hiểu hết. Tôi cũng không bao giờ phải giải thích cho fan ruột của mình về tin đồn.

Nhưng rõ ràng, có những khán giả chỉ nghe tin đồn, chưa bao giờ gặp tôi, thì tôi buộc phải có sự đính chính.

Không có người tốt nào lại đi bịa đặt cả một câu chuyện, viết ra hàng trang, đăng lên mạng xã hội để hạ bệ, nói về một con người. Tôi muốn các bạn biết rằng các bạn đang sai ở chỗ nào".

Hương Tràm nói về tin sang Mỹ sinh con: 'Bố mẹ tôi khóc suốt, sợ tôi vì tin đồn mà không trở lại nữa' - 1

Hương Tràm trong show diễn tối 13/5 tại Hà Nội Ảnh: Báo Người đưa tin.

Trước đó, vào tháng 7/2023, khi nhận được câu hỏi "Liệu có phải Hương Tràm thực sự sang Mỹ sinh con như dư luận vẫn đồn đoán?", nữ ca sĩ đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định: "Nếu Tràm có em bé thì Tràm sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ đó đối với người hâm mộ, những người yêu thương, khán giả của mình. Các bạn sẽ là người biết điều đó đầu tiên. Còn hiện tại bây giờ thì Tràm không có em bé nào hết".

Hương Tràm sinh năm 1995 tại Nghệ An, có bố là nghệ sĩ Tiến Dũng, anh trai là ca sĩ Phạm Tiến Mạnh. Hương Tràm được công chúng biết đến sau khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên (2012) năm 17 tuổi. Những bài hát gắn liền với tên tuổi của cô phải kể đến "Em gái mưa" (Mr.Siro); "Ngốc" (Khắc Việt); "Duyên mình lỡ" (Tú Dưa)... 

Đầu năm 2019, cô tổ chức liveshow đầu tiên mang tên "Hộp thư số 1" ở Hà Nội Tháng 5/2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm đột ngột tuyên bố sang Mỹ du học để cân bằng lại bản thân sau thời gian dài bị trầm cảm. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thúy Vũ (Tổng hợp)

CLIP HOT