SpaceSpeakers cung cấp kho nhạc bản quyền khổng lồ cho các giải đấu VBA 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bên cạnh sự hợp tác với vai trò đồng tổ chức, đồng sản xuất của VTVcab, VBA năm nay cũng có một điểm mới nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông là vai trò đồng hành trong việc cung cấp kho nhạc bản quyền của SpaceSpeakers cho các giải đấu VBA.

Trong năm 2023, VBA sẽ tổ chức 2 giải đấu chính bao gồm VBA 3x3 Prime với 3 chặng và VBA 5x5 kéo dài từ tháng 3 tới tháng 10. Tổng số trận đấu diễn ra ở các giải nhiều hơn mọi năm, nền tảng phát sóng cũng được mở rộng, không chỉ giới hạn ở truyền hình mà còn cả nền tảng OTT, mạng xã hội, vì vậy, nhu cầu về âm nhạc bản quyền sử dụng riêng cho các giải để thuận lợi cho công tác sản xuất, phát sóng cũng lớn hơn. Chính vì vậy, sự hợp tác với SpaceSpeakers Group là một dấu mốc để đưa VBA ngày càng chuyên nghiệp và tầm cỡ hơn, không chỉ là bóng rổ mà còn tạo nên những chương trình thể thao - giải trí mang tầm quốc tế. 

SpaceSpeakers cung cấp kho nhạc bản quyền khổng lồ cho các giải đấu VBA  - 1

SpaceSpeakers Group - công ty chủ quản của các nghệ sĩ, ca sĩ, rapper nổi tiếng như Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, BinZ, Rhymastic, SlimV… Hoạt động chính của SpaceSpeakers gồm sản xuất, phát hành các sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn riêng của công ty cũng như dấu ấn riêng của từng nghệ sĩ. SpaceSpeakers cũng là nơi đào tạo, dẫn dắt nhiều tài năng âm nhạc trẻ theo con đường chuyên nghiệp và thành công.

Cùng với sự hợp tác với các giải đấu VBA, SpaceSpeakers sẽ cung cấp kho nhạc bản quyền khổng lồ gồm hàng nghìn bài hát cho các chương trình cũng như trận đấu VBA. Đồng thời, khán giả còn có thể thưởng thức loạt màn trình diễn sôi động từ những nghệ sĩ và rapper  thuộc SpaceSpeakers Group trong các trận đấu. Âm nhạc của SpaceSpeakers không chỉ phủ sóng khắp các sân đấu trên cả nước mà còn được biết đến rộng rãi thông qua truyền hình, các ứng dụng phát sóng và hàng loạt nền tảng mạng xã hội của VTVcab cũng như VBA. Khán giả theo dõi VBA có thể được nghe những nghệ sĩ hàng đầu của SpaceSpeakers cùng những màn biểu diễn bùng nổ mọi lúc mọi nơi.

SpaceSpeakers cung cấp kho nhạc bản quyền khổng lồ cho các giải đấu VBA  - 2

Ông Jason Dang - CEO của SpaceSpeakers Label chia sẻ: “SpaceSpeakers Group sẽ cung cấp âm nhạc cho các giải đấu chuyên và bán chuyên của VBA, đồng thời, các nghệ sĩ của SpaceSpeakers sẽ biểu diễn trực tiếp tại các sân bóng rổ. Tôi hy vọng âm nhạc của SpaceSpeakers sẽ là điểm nhấn của mùa VBA năm nay, góp phần chuyên nghiệp hóa các giải đấu trên mọi phương diện”.

Rất hào hứng với sự hợp tác này, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng cho biết: “Đây là một dấu mốc của SpaceSpeakers bởi VBA là giải thể thao có sức lan tỏa mạnh trong vài năm gần đây. Sự hợp tác này sẽ đưa âm nhạc của SpaceSpeakers phủ sóng mạnh mẽ hơn và đồng thời âm nhạc của chúng tôi cũng giúp VBA tiếp cận được nhiều khán giả trẻ hơn”.

SpaceSpeakers cung cấp kho nhạc bản quyền khổng lồ cho các giải đấu VBA  - 3

Mùa giải VBA năm nay với sự phối hợp tổ chức của VTVcab và VBA sẽ khởi đầu với giải VBA 3x3 Prime diễn ra từ ngày 18/3 - 2/4 được tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, Nha Trang và TP.HCM với 3 nội dung thi đấu gồm: Giải Bóng rổ 3x3 Nam chuyên nghiệp (VBA 3x3 Men Pro), Giải Bóng rổ 3x3 Nữ mở rộng (VBA 3x3 Women Open), Giải Bóng rổ 3x3 Nam U20 (VBA 3x3 Men U20). Tiếp đó, vào tháng 5, VBA 5x5 sẽ tổ chức tại 5 thành phố gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM & Cần Thơ với khoảng 53-73 trận dự kiến kéo dài tới tháng 10.

SpaceSpeakers cung cấp kho nhạc bản quyền khổng lồ cho các giải đấu VBA  - 4

Bên cạnh đó, “đại tiệc” VBA từ mùa giải 2023 cũng sẽ mang lại hàng loạt trải nghiệm vô cùng mãn nhãn với sự đầu tư chuyên nghiệp của VTVcab trong sản xuất giải đấu. Các trận VBA sẽ được sản xuất với nhiều góc máy đa dạng tạo nên sự khác biệt và giải trí đỉnh cao theo tiêu chuẩn cao nhất của Liên đoàn bóng rổ thế giới FIBA; Áp dụng công nghệ AR và Libero các tình huống vào sản xuất chương trình; Cập nhật tin tức hàng ngày với bản tin thể thao qua các khung giờ; Talk show VBA, phân tích, bình luận và dự đoán trận đấu; Đưa VBA đến gần với khán giả hơn với các chương trình Highlight, Minigames; Tường thuật trận đấu theo phong cách trẻ trung, lôi cuốn; Tương tác với khán giả thông qua các nền tảng OTT, mạng xã hội của VTVcab và VBA.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT