Sao Việt đi xem BornPink: MC Khánh Vy thét bằng cả tính mạng, Hoàng Thùy Linh "bắn tim" khi BlackPink nhảy See Tình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Là một BLINK "chính" hiệu, MC Khánh Vy không thể kìm được cảm xúc mà liên tục thét lên Oh My God khi thấy 4 chị "hồng đen", còn Hoàng Thùy Linh nhún nhảy, "bắn tim" khi thấy nhóm nhạc toàn cầu nhảy See Tình.

Tối 29/7, đêm đầu tiên của BLACKPINK đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Kết thúc đêm diễn, 4 thành viên của nhóm "hồng đen" đã trình bày 20 ca khúc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Việt. Không chỉ thế, màn vũ đạo cực "mượt" của BlackPink trên nền nhạc ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh đã tạo nên cơn "địa chấn" khiến khán giả vô cùng thích thú và không khỏi tự hào khi lần hiếm hoi một nhóm nhạc đình đám toàn cầu lại thuộc nằm lòng vũ đạo của một ca khúc Việt Nam. 

Sao Việt đi xem BornPink: MC Khánh Vy thét bằng cả tính mạng, Hoàng Thùy Linh "bắn tim" khi BlackPink nhảy See Tình - 1

Đặc biệt, khi ca khúc See Tình vang lên trong đêm concert BornPink, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng được trực tiếp chứng kiến ở phía dưới. Cô nàng "lên đồ" che chắn cực kín đáo khi đi đu idol và khán giả có thể dễ dàng nhận ra nữ ca sĩ đã hạnh phúc như thế nào khi ca khúc của mình được vang lên trong đêm nhạc của BlackPink. Lúc này, Hoàng Thùy Linh chỉ biết nhún nhảy theo và bắn tim cực đáng yêu. 

Sao Việt đi xem BornPink: MC Khánh Vy thét bằng cả tính mạng, Hoàng Thùy Linh "bắn tim" khi BlackPink nhảy See Tình - 2

Trước sự đáng yêu của BLACKPINK, Hoàng Thùy Linh - chủ nhân bản hit "See tình" đã đăng tải clip nhảy của nhóm lên trang cá nhân cùng chú thích: "Các bạn thật tuyệt vời, yêu các bạn rất nhiều".

Sao Việt đi xem BornPink: MC Khánh Vy thét bằng cả tính mạng, Hoàng Thùy Linh "bắn tim" khi BlackPink nhảy See Tình - 3

Đặc biệt, khi concert kết thúc, nhiều người nổi tiếng đồng loạt chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Trong đó đáng chú ý là màn "reaction" cực chân thật đến từ MC Khánh Vy - một trong những khán giả có mặt tại concert của BLACKPINK tối nay.

Sao Việt đi xem BornPink: MC Khánh Vy thét bằng cả tính mạng, Hoàng Thùy Linh "bắn tim" khi BlackPink nhảy See Tình - 4

Đứng dưới khán đài, Khánh Vy không thể kiềm chế cảm xúc khi chứng kiến màn biểu diễn của BLACKPINK. Không chỉ cháy theo từng giai điệu, nữ MC còn xúc động đến mức... bật khóc, chỉ có thể thốt đi thốt lại câu: "Oh my god".

Sao Việt đi xem BornPink: MC Khánh Vy thét bằng cả tính mạng, Hoàng Thùy Linh "bắn tim" khi BlackPink nhảy See Tình - 5

Sau khi xem clip "đi quẩy" concert BLACKPINK của Khánh Vy, nhiều khán giả đã hài hước cho rằng dù cô nàng có đạt ielts cao bao nhiêu đi chăng nữa thì khi gặp idol cũng chỉ bật lên được mỗi một câu "Oh My God" khiến nhiều người cũng bật cười.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT