Sao nam xấu nhất màn ảnh xứ Trung bị chỉ trích vì gọi sao nữ là "lão ba"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung fan của Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục duy quyền tố tổ sản xuất chương trình lợi dụng tên tuổi nữ diễn viên.

Trên mạng xã hội Weibo, đang lan truyền một đoạn clip cut từ show Bắt Đầu Suy Luận Nào trong đó Lưu Vũ Ninh đã hơn một lần gọi Địch Lệ Nhiệt Ban là "lão ba". Một số fan hâm mộ của nữ diễn viên đã chỉ trích nam diễn viên không tôn trọng đồng nghiệp nữ.

Sao nam xấu nhất màn ảnh xứ Trung bị chỉ trích vì gọi sao nữ là "lão ba" - 1

Lưu Vũ Ninh gọi Địch Lệ Nhiệt Ba gọi là "Lão Ba"

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã bênh vực Lưu Vũ Ninh nói rằng người Đông Bắc có thói quen gọi khách là Lão và tên người đó. Trong show tất cả người chơi đều gọi nhau là Lão Lý, Lão Hách, Lão Ninh... Thêm nữa, Lưu Vũ Ninh và Địch Lệ Nhiệt Ba đã hợp tác trong show nhiều lần và hợp tác chung dự án phim. Mối quan hệ của cả hai rất tốt, không cần phải dùng lời nói của anh ấy ra khỏi hoàn cảnh và phê phán một chiều như vậy.

Sao nam xấu nhất màn ảnh xứ Trung bị chỉ trích vì gọi sao nữ là "lão ba" - 2

Cư dân mạng cho rằng đây là xưng hô của người Đông Bắc

Ngoài ra, có một số luồng ý kiến chỉ ra rằng tên nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ba Tự Mỹ, trong clip ai cũng gọi cô như vậy, một mình Lưu Vũ Ninh gọi là Lão Ba rất không phù hợp. Fan của cô nàng nói Địch Lệ Nhiệt Ba không hề xuất hiện trong tập này nhưng lại bị lôi lên hot search. Không những thế, nền tảng còn nhiều lần đặt tiêu đề video tuyên truyền cho show với từ ngữ thiếu tôn trọng và có phần ác ý với nữ diễn viên.

Sao nam xấu nhất màn ảnh xứ Trung bị chỉ trích vì gọi sao nữ là "lão ba" - 3

Tuy nhiên fan của nữ diễn viên chỉ trích chương trình vì đã lợi dụng tên tuổi

Hiện tại, một số fan của nàng mỹ nữ Tân Cương bắt đầu đăng meme trong hot search và tag nền tảng Tencent vào yêu cầu tổ sản xuất của show chỉnh đổn lại, trách việc show bị đi lệch với mục đích ban đầu. Không để thần tượng bị lợi dụng, các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu duy quyền dưới bài đăng của tổ chương trình, yêu cầu chương trình công khai xin lỗi nữ diễn viên. Vì đã lợi dụng tên tuổi khiến nữ diễn viên bị lên những tìm kiếm nóng và tiêu đề mang tính chất ác ý.

Sao nam xấu nhất màn ảnh xứ Trung bị chỉ trích vì gọi sao nữ là "lão ba" - 4

Nàng tiểu hoa luôn bị gán với những tiêu đề tiêu cực

Chương trình Bắt Đầu Suy Luận Nào 2 đã công bố poster của dàn khách mời gồm Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nam như Trương Lăng Hách, Lưu Vũ Ninh, Bạch Vũ và Châu Kha Vũ. Trong chương trình này, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng sánh vai với dàn mỹ nam Hoa ngữ trổ tài phá án. 

Sao nam xấu nhất màn ảnh xứ Trung bị chỉ trích vì gọi sao nữ là "lão ba" - 5

Dàn cast của chương trình

Ở mỗi tập phát sóng, 5 vị khách mời sẽ xuyên không qua các thời kỳ, mỗi khách mời cũng đại diện cho 5 gia tộc khác nhau, giải mã những bí ẩn mà chương trình đưa ra để giành phần thắng về mình. Ngay khi có thông tin về dàn khách mời đình đám, chương trình Bắt Đầu Suy Luận Nào 2 nhận về nhiều sự chú ý của công chúng. Khán giả nóng lòng được xem dàn trai xinh gái đẹp sẽ hoá thân thành thám tử để khám phá những bí ẩn khó nhằn của tổ chương trình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Nhiên

CLIP HOT