Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên là chọn lựa thích hợp mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho bạn.

Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên - 1

Kem trị mụn:

Kem trị mụn chiết xuất từ lô hội, kết hợp với thuốc mỡ có mùi thơm, dầu quả hạnh và vitamin E. Nó giúp ngăn ngừa mụn, mụn cám, mụn đầu đen, loại bỏ những tế bào da chết và làm săn chắc da. Sản phẩm thích hợp cho da mụn nhờ tác dụng xóa nhược điểm của da và mang lại vẻ tươi sáng cho làn da.

Kem dưỡng da:

Kem dưa leo có chiết xuất từ dưa leo và bắp cải… Nó giúp giữ ẩm cho da. Dưa leo cung cấp đầy đủ chất dầu cho da, cân bằng độ PH của biểu bì và làm khỏe kết cấu của da, giúp sáng da.

Gel từ dưa leo có chiết xuất từ dưa leo, dầu dưa leo, húng quế, chiết xuất từ bắp cải và chiết xuất tảo biển. Nó giúp ngừa mụn, làm sáng da, khít các lỗ chân lông trên da và duy trì sự cân bằng của độ pH. Nếu dùng thường xuyên sẽ làm cho da sáng hơn.

Kem dưỡng da từ mật ong gồmmật ong, dầu trái bơ, dầu quả hạnh, dầu mầm lúa mì, chiết xuất trái đu đủ và cà chua.  Nó thích hợp với làn da khô và da của người trưởng thành chỉ với mật ong được pha trộn với dầu trái bơ, vitamin E, chiết xuất trái đu đủ và các loại tinh dầu giúp làm mềm và mang lại vẻ tươi trẻ cho da. Nếu dùng thường xuyên sẽ làm da thêm bóng láng.

Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên - 2

Kem dưỡng da từ vitamin và quả hạnh từ bắp cải và dưa leo, dầu hoa hồng, dầu quả hạnh và vitamin E. Nó giúp làm đẹp da nhờ chứa nhiều dầu quả hạnh, loại dầu dễ thẩm thấu lên các biểu bì giúp làm ẩm là mềm da. Sản phẩm còn giúp xóa nếp nhăn và tăng cường tiến trình tái tạo làn da.

Kem làm khỏe da từ bạc hà và hoa hồng với chiết xuất từ hoa hồng, dầu hoa hồng, bạc hà và dưa leo. Nó là loại lotion chứa nhiều chất ẩm và tẩy trùng cho da, giúp làm khỏe tươi mát cho da. Hơn thế, sản phẩm này còn giúp ngừa mụn và sẹo cho da.

Kem dưỡng da từ trái cây hỗn hợp chiết xuất từ cà chua, dâu, quả hạnh xanh, tảo biển…cùng thuốc mỡ có mùi thơm, vitamin E và dầu quả hạnh. Nó giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường. Với da bình thường cho đến khô, sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ và mềm mại cho làn da chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Kem dưỡng da ban đêmchứa dầu mầm lúa mì, dầu quả hạnh, tinh dầu nguyên chất và vitamin E. Nó giúp tăng hiệu quả tươi trẻ đối với làn da từ bình thường đến da khô.

Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên - 3

Sữa rửa mặt:

Chứa dầu ô liu, dầu tảo biển và dầu hồi. Nó giúp làm thông các lỗ chân lông, thanh tẩy và xóa những khuyết điểm trên da.

Hạt sữa rửa mặt từbột trái hồi, bột gỗ đàn hương, bột từ hạt thì là đen kết hợp với gạo, tinh bột, ngô và chất bảo quản. Nó giúp loại bỏ mụn đầu đen, tế bào chết và làm da tươi sáng hơn.

Dầu gội đầu từ chanh và dầu ô liu:

Chiết xuất từ trái chanh và dầu ô liu. Nó là loại dầu gội kèm dầu xả có độ pH đạt đến 99% so với dầu gội và dầu xả tự nhiên khác. Dầu gội đầu từ chanh và dầu ô liu giúp nuôi dưỡng tóc và làm tóc thêm bóng mượt.

Dầu gội trị gàu:

Gồm tinh dầu từ cây trà kèm dầu xả có độ PH đạt đến 99% so với dầu gội và dầu xả tự nhiên khác, có chứa nhiều dầu trà giúp loại trừ gàu hiệu quả và có tác dụng chăm sóc tóc từ A đến Z.

 ANH THƯ (Tổng hợp)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT