Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiếp nối hành trình mở rộng cánh bay tới mọi miền đất trên thế giới, Vietjet với những tiếp viên hàng không xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp, đã cùng du khách có mặt tại Melbourne (Úc).

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 1

Lễ công bố đường bay Hà Nội – Melbourne đã được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Australia 2024.

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 2

Các tiếp viên hàng không Vietjet trong trang phục đỏ, vàng rực rỡ đã xuất hiện nổi bật tại thành phố Melbourne, sẵn sàng cho đường bay kết nối giữa Hà Nội với Melbourne, thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Victoria, "kinh đô văn hoá" của nước Úc, kết nối giao thương, văn hóa giữa hai quốc gia, hai châu lục.

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 3

Đội ngũ tiếp viên hàng không Vietjet đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, là những người khát khao hiện thực hóa giấc mơ bay cho hàng triệu người dân. Khi khoác lên mình bộ đồng phục Vietjet, các bạn đều thường trực nụ cười trên môi, sẵn sàng tinh thần hỗ trợ khách hàng, chuyên nghiệp trong các kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ chuyên môn để mang tới những hành trình bay an toàn, tốt đẹp nhất.

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 4

Tiếp viên hàng không Vietjet cùng các đồng nghiệp của Emirates, Cathay Pacific, đã vượt qua nhiều hãng hàng không khác khắp toàn cầu được kênh youtube TopTrends vinh danh top tiếp viên hàng không xinh đẹp và duyên dáng nhất thế giới.

Các tiếp viên hàng không Vietjet tự tin toả sáng với đồng phục được nhà thiết kế châu Âu thực hiện và lấy ý tưởng từ đồng phục thiếu sinh quân, là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại, sự độc đáo, mới lạ và đặc biệt tinh thần trẻ trung, chuyên nghiệp, thuận tiện khi làm việc, sáng tạo và tràn đầy cảm hứng của Vietjet. Vietjet cũng được Now Travel Asia Awards vinh danh "Đồng phục Tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á".

Tại Úc, ngoài Melbourne, hình ảnh những tiếp viên hàng không Vietjet xinh đẹp, tài năng cũng đã có mặt trên các chuyến bay từ TP.HCM tới các thành phố lớn nhất của “xứ sở chuột túi” gồm Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide.

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 5

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 6

Xuất thân từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề chuyên môn khác nhau, có người là kỹ sư, bác sĩ, giáo viên,… nhưng khi khoác lên mình bộ đồng phục tiếp viên hàng không Vietjet, những người trẻ tài năng đều chung một niềm đam mê, chung một tinh thần và chia sẻ niềm hạnh phúc được mang tới cơ hội bay cho tất cả mọi người.

Một người Việt đang sinh sống và làm việc tại Australia chia sẻ: “Mỗi lần ra sân bay, được gặp các tiếp viên hàng không Vietjet, tôi cảm thấy vô cùng thân thuộc. Những bạn trẻ ấy luôn mang tới nguồn năng lượng tích cực bằng nụ cười của mình. Trang phục cũng rất đẹp và ấn tượng nữa”.

Với sứ mệnh và sự tự hào với công việc của một tiếp viên hàng không, các tiếp viên hàng không Vietjet luôn nỗ lực để mỗi khách hàng đều có được trải nghiệm bay tốt nhất. Không chỉ chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ dẻo dai để đáp ứng yêu cầu công việc, các tiếp viên hàng không Vietjet còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng về y tế, chăm sóc sức khoẻ, và đào tạo các ngoại ngữ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 7

Trên chuyến bay từ Melbourne đến TP.HCM, một hành khách người Australia chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật ấm áp với sự chào đón của các tiếp viên hàng không Vietjet. Họ thật trẻ trung, xinh đẹp. Họ giới thiệu với tôi những món ăn Việt Nam mà tôi có thể thử ngay trên chuyến bay như phở, bánh mì, cafe Việt… với nụ cười trên môi. Bánh mì Vietjet ngon tuyệt!”.

Rạng rỡ hình ảnh phi hành đoàn Vietjet tại Melbourne - 8

Hình ảnh những tiếp viên hàng không Vietjet xinh tươi, giỏi giang, chuyên nghiệp, tận tâm với hành khách đã và đang truyền cảm hứng, đam mê chinh phục bầu trời cho rất nhiều bạn trẻ khắp trong nước và quốc tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT