Premier Fashion Show 2024 - Show diễn thời trang nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Premier Fashion Show 2024 là sự kiện thời trang dành cho trẻ em, đặc biệt chương trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa khi hướng đến những bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Vào ngày 6/6 vừa qua, Học viện Phong thái và Model Premier đã tổ chức thành công sự kiện thời trang Premier Fashion Show 2024. Đây không chỉ là đêm trình diễn thời trang đơn thuần mà còn hướng đến thông điệp cùng chung tay hướng về các em nhỏ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư, nhằm lan tỏa giá trị nhân văn, tình yêu thương và niềm tin vào sự tốt đẹp trong cuộc sống.

Premier Fashion Show 2024 - Show diễn thời trang nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư - 1

Sự kiện có sự tham gia trình diễn của NTK Việt An với BST PEELE J23 (JEAN), PEELE. NO 6 (REPLY) và thương hiệu GUON với bộ sưu tập Hoa Nắng. Các bộ sưu tập mang tinh thần năng động, khỏe khoắn và phù hợp với độ tuổi, được trình diễn bởi các người mẫu nhí tại TP.Vũng Tàu.

Premier Fashion Show 2024 - Show diễn thời trang nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư - 2

“Mỗi bộ trang phục, mỗi bước đi trên sàn diễn đều mang theo thông điệp của sự hy vọng và tình yêu thương, sự chia sẻ với mọi người trong cuộc sống.Tôi thật sự cảm kích trước sự tận tâm và nhiệt huyết của tất cả mọi người. Thành công của sự kiện lần này là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và sáng tạo cho những dự án cộng đồng ý nghĩa tiếp theo”, bà Phạm Anh Trâm, Giám đốc Học viện Phong thái và Model Premier cho biết.

Premier Fashion Show 2024 - Show diễn thời trang nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư - 3

Thông qua sự kiện lần này, ban tổ chức muốn khẳng định thời trang không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, là cách mà chúng ta giao tiếp với mọi người xung quanh, thể hiện cá tính của mình mà thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, với sự chia sẻ cùng những người xung quanh. Thông qua câu chuyện của thời trang, nhằm giáo dục cho các em nhỏ về bài học của sự tử tế, của lòng yêu thương và sự quan tâm, chia sẻ đến những người kém may mắn hơn trong cuộc sống.  

Toàn bộ số tiền hơn 30 triệu đồng từ việc bán vé của Premier Fashion Show 2024 được gửi vào Dự Án Vải vụn - đơn vị chuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em, để ủng hộ viện phí cho các bệnh nhi ung thư.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT