ÔNG TRÙM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 anh em nhà họ Trương: Trương Vĩnh, Trương Lâm, Trương Hùng và Trương Hào. Trong đó, Trương Hùng ma mãnh, tinh ranh được lòng bố nhất nhưng mất lòng anh em. Nhằm triệt phá đường dây buôn bán ma túy xuyên lục địa các chiến sĩ công an đã vào cuộc. Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác bắt đầu. Và ông Trùm thật sự là ai? Bức màn bí mật sẽ được vén ra với cái kết đầy bất ngờ. Bộ phim là thông điệp về luật nhân quả, cuộc đời dù đen tối bi kịch đến đâu thì tình người và lòng vị tha vẫn luôn tồn tại. Cái thiện sẽ luôn chiến thắng, tình yêu và sự tha thứ sẽ mang lại hạnh phúc vĩnh cữu.

 ÔNG TRÙM - 1

 Đạo diễn Nguyễn Dương chia sẻ “ Bộ phim với nhiều pha hành động mạo hiểm, tình tiết phim gây cấn, mạch truyện diễn biến nhanh, hứa hẹn đây sẽ là bộ phim đáng để theo dõi cho khán giả. Đồng thời bộ phim cũng làm nổi lên chân lý cái thiện luôn luôn thắng cái ác.”

Là diễn viên chính, trong vai trung úy cảnh sát trà trộn vào băng nhóm ông Trùm để điều tra, diễn viên Bình Minh cho biết: “ Trước giờ Bình Minh đã tham gia nhiều bộ phim hành động mạo hiểm, nhưng trong phim Ông Trùm, Minh nhớ nhất phân cảnh bị quăng xuống hồ cá sấu, quá nguy hiểm. Trong phim, Minh vướng vào tình yêu tay 3 ngang trái với cô cảnhsát xinh đẹp Mai Lâm (Nikki Nhật Vi) và cô vũ nữ sexy Như Kiều (Lan Phương).

  ÔNG TRÙM - 2

Tóm tắt

Mười năm trước, cái tên Trương Hùng bắt đầu trở nên nổi tiếng trong giới buôn hàng trắng, bởi hắn ta không chỉ có tài tổng hợp các loại ma túy mới mà còn có khả năng thiết lập mạng lưới tiêu thụ xuyên biên giới rộng lớn. Suốt 10 năm, chờ đợi cái ngày Trương Hùng trở lại Việt Nam không chỉ có ba anh em nhà họ Trương mà còn có lực lượng cảnh sát vốn đã lùng sục tung tích tên trùm khét tiếng nhiều năm qua. Ngày hẹn đã đến, nhưng người xuất hiện lại là doanh nhân Trí Tài – kẻ được xem là tay chân thân tín, đắc lực nhất của Trương Hùng.

ÔNG TRÙM - 3

 Từ đó, một cuộc chiến mới lại bắt đầu khi ba anh em nhà họ Trương muốn tìm mọi cách để thoát khỏi sự thao túng của Trí Tài, còn phía cảnh sát lại tiếp tục truy lùng Trương Hùng với những chỉ thị mới cho lực lượng gián điệp đã dày công cài cắm suốt một thời gian dài. Và không một ai có thể ngờ rằng, Trương Hùng đã trở lại thông qua một cuộc hoán đổi thân xác ngoạn mục với Trí Tài. Đổi lại, tên trùm họ Trương cũng không biết rằng trong hàng ngũ của chúng có sự hiện diện của cảnh sát trong vai trò gián điệp.

Tất cả, vốn chỉ là cuộc chơi của những chiếc mặt nạ và điều chờ đợi người không may lộ mặt trước chính là một cái giá vô cùng đắt. Là một chiến sĩ mưu trí, anh dũng, Kiệt được giao nhiệm vụ trà trộn vào đường dây do ba anh em họ Trương quản lí để thăm dò tung tích của Trương Hùng. Bằng trí thông minh và khả năng nhập vai xuất sắc, Kiệt nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của những nhân vật quan trọng như Trương Vĩnh và A Lí. Tuy nhiên, tin tức về Trương Hùng vẫn như bóng chim tăm cá, buộc Kiệt phải liều lĩnh hơn nữa khi thực hiện kế hoạch nghe lén từ phía vợ chồng Trí Tài để thăm dò thông tin. Như một gã giang hồ thứ thiệt, Kiệt bất cần đời và tìm vui trong mối tình với cô vũ nữ tên Kiều. Vốn tìm đến Kiều như một cách để có được những thông tin nội bộ đắt giá, tuy nhiên Kiệt không ngờ số phận lại đưa đẩy họ đến sự gắn bó sâu đậm, nhưng cũng vô cùng ngang trái.

Những khoảnh khắc nguy hiểm đến nghẹt thở, những phút giây như chết lặng khi chứng kiến đồng đội hy sinh và cả những lúc hoang mang vì cái giá phải trả quá khắc nghiệt so với những gì từng tưởng tượng…tất cả đều được lột tả chân thật và sinh động trong một câu chuyện “đượm mùi thuốc súng, nồng hương hoa hồng”.

Sản xuất: Công Ty CP DV Phim Ảnh Con Ong (Bee Films)  

Diễn viên: Nguyễn Dương, Kiều Trinh, Bình Minh, Khương Ngọc, Hòa Hiệp, Nguyên Vũ, Lan Phương, Lý Hùng, Lê Bê La Thanh Thức, Nikki Nhật Vi…

Thời lượng: 52 tập

Phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 11/9/2015.

Minh Tuyền

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT