Những cuốn sách truyền cảm hứng du lịch cho trẻ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mở ra thế giới rộng lớn với các kỳ quan hùng vĩ, đại dương mênh mông, hay du ngoạn gần 200 quốc gia, tìm hiểu các dân tộc và nền văn hóa khác nhau…, những cuốn sách bách khoa về địa lý, kỳ quan, tự nhiên dành cho trẻ em ngày càng thu hút, khi không chỉ mang đến vô vàn kiến thức mới mà còn truyền cảm hứng du lịch cho các em.

Thêm nhiều kiến thức mới, những cuốn sách sau đây chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những chuyến vi hành thú vị trong tương lai của trẻ. 

Những cuốn sách truyền cảm hứng du lịch cho trẻ - 1

Atlas thế giới - khám phá các châu lục và đại dương qua bảy tấm bản đồ mở rộng

Cuốn sách bìa cứng sống động và đẹp mắt như một chuyến xe độc đáo đưa bạn nhỏ du hành khắp Trái Đất, từ cực Bắc tới cực Nam, từ lục địa Á-Âu sang châu Mỹ, từ sa mạc châu Phi sang châu Úc thú vị…

Atlas thế giới chứa đựng 7 tấm bản đồ khổ lớn được gấp gọn đầy sáng tạo và thu hút, phù hợp với trẻ tuổi 6+,  giúp trẻ chu du địa lý một cách trực quan sinh động, với nhiều sự mới mẻ cuốn hút trong cách truyền tải thông tin qua hình vẽ, màu sắc cùng kiến thức giá trị, từ đó trẻ dễ dàng ghi nhớ thông tin, bổ sung kiến thức địa lý nhanh chóng.

Bảy tấm bản đồ với kích thước bằng 4 trang A4 cộng lại, mỗi tấm tượng trưng cho một lục địa, dẫn dắt các nhà thám hiểm nhí bước vào khám phá cuộc sống hoang dã đặc trưng của các vùng trên khắp thế giới, thăm thú các công trình kiến trúc nghệ thuật là những kỳ quan của nhân loại và tìm hiểu về văn hóa bản địa độc đáo.

Những cuốn sách truyền cảm hứng du lịch cho trẻ - 2

Bộ sách Kỳ quan thế giới - thỏa thích ngắm nhìn các kỳ quan kỳ vĩ khắp hành tinh

Kỳ quan tự nhiên

Các bạn nhỏ đã sẵn sàng bước lên con tàu kỳ quan, khám phá cả thế giới trù phú, tươi đẹp chưa? Hãy ngồi thật êm ái và tận hưởng bầu trời đêm Nhật Bản sáng rực bởi đom đóm; vi hành đến hang động ở Mexico chứa đầy tinh thể lấp lánh; hít một hơi thật sâu lặn xuống dưới lòng đại dương để chiêm ngưỡng rạn san hô Great Barrier; nếu bạn không vội thì chúng ta có thể đến những khu rừng mưa rậm rạp và cả những hoang mạc nắng nóng, khô cằn nhất nữa nhé!

Cuốn sách vừa là những chuyến du ngoạn tìm tòi mọi ngóc ngách của hành tinh xanh xinh đẹp, vừa nhắc nhở chúng ta rằng, hành tinh này cũng thật mỏng manh và quý giá biết bao nên ngoài việc tận hưởng, chúng ta cũng cần bảo vệ, chăm sóc nó nữa.

Kỳ quan trong viện bảo tàng

Cuốn sách như một tấm bản đồ kho báu dành cho bạn nhỏ để khám phá 36 vật triển lãm tuyệt vời nhất trên thế giới như: mực ống khổng lồ, các cuốn sách ở biển chết, nhà của những tộc người bản địa...

Thông qua hình ảnh tuyệt đẹp và được minh họa rực rỡ, những điều kỳ thú này như thổi một làn gió mới về lịch sử, khoa học và văn hóa vào cuộc sống của độc giả. Cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn để thực hiện những hành trình thú vị và thăm thú các bảo tàng trong tương lai.

Bộ sách phù hợp với các độc giả từ 6 tuổi.

Những cuốn sách truyền cảm hứng du lịch cho trẻ - 3

Bách khoa toàn thư về địa lý - Ngắm hình hành tinh xinh đẹp và tìm hiểu về gần 200 quốc gia

Cuốn sách mang tới hàng loạt thông tin thú vị và hữu ích về các đặc điểm địa lý tự nhiên của Trái Đất. Từ những phân tử đá trong lòng đất, đến núi non, sông hồ và đại dương.

Bên cạnh đó, Bách khoa toàn thư về địa lý cung cấp đầy đủ thông tin về con người và các nền văn hóa từ gần 200 quốc gia trên khắp thế giới, với những bức ảnh tuyệt đẹp về thế giới tự nhiên, được chụp ở cả Trái đất và từ vũ trụ. Đây là một cuốn sách có thể khơi gợi cảm hứng tìm hiểu, khám phá cho người đọc.

Ngoài ra, 60 trang Atlas thế giới được đính kèm cung cấp thông tin bao quát bất kỳ của phạm vi trái đất, từ những khu vực nhỏ đến một quốc gia, một châu lục và toàn bộ trái đất. Tất cả các nội dung được các tiến sĩ, giảng viên hàng đầu về địa lý phối hợp biên soạn.

Đường link Internet tin cậy của Usborne dẫn đến các trang web chứa lượng thông tin cần thiết và khổng lồ để tham khảo cũng như tham gia nhiều hoạt động như trò chơi, nhiều bài học thú vị. Cuốn sách thích hợp cho các độc giả nhí từ 8 tuổi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Châu

CLIP HOT