Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nữ sinh 16 tuổi Ngô Ngọc Gia Hân vừa trở thành người chiến thắng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế (Miss Teen International) năm 2022.

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 1

Ngô Ngọc Gia Hân chiến thắng vương miện cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế 2022

Người đẹp Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã xuất sắc vượt qua 20 thí sinh để giành chiếc vương miện Miss Teen International 2022 trong đêm chung kết 30-7 (giờ địa phương) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Gurugram, Haryana (Ấn Độ).

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Mỹ, Hà Lan, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Ngô Ngọc Gia Hân đã được xướng tên, lộng lẫy đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Ngô Ngọc Gia Hân được cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Trả lời cho câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng cuộc thi sắc đẹp là một phần trong Thế vận hội? Tại sao có hay tại sao không?", Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ: "Chúng ta là đại diện của đất nước mình tại cuộc thi Hoa hậu Thanh Thiếu niên quốc tế, điều này không hề kém tự hào so với việc đại diện đất nước tại Thế vận hội. Em có niềm tin mãnh liệt rằng các cuộc thi sắc đẹp không nên bao gồm trong Thế vận hội vì nó có sự khác biệt về bản chất, và chúng ta cần tôn trọng theo cách riêng biệt và công bằng".

Ngô Ngọc Gia Hân tự tin trả lời tiếp: "Để trở thành một người chiến thắng ở Thế Vận Hội, chúng ta phải luyện tập thể thao chuyên nghiệp, còn để đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế, chúng ta cần chuẩn bị về mặt hình thể, phải luôn tràn đầy năng lượng, cũng cần là một cô gái năng động khi còn là một thiếu niên. Bên cạnh đó nó củng cố về mặt tinh thần, mang lại cho chúng ta trách nhiệm thực hiện các dự án cộng đồng. Và cuối cùng cũng là điều nhiều cảm xúc nhất, chiến thắng cuộc thi giúp chúng ta ý thức hơn về trách nhiệm của mình khi đội chiếc vương miện. Nếu tổ chức đang tìm kiếm một cô gái có thể giới thiệu những giá trị của cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế thì cô gái ấy chắc chắn là em!".

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 2

Giây phúc đăng quang của Ngô Ngọc Gia Hân

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mỹ và đại diện đến từ Hà Lan đoạt giải Á hậu 2.

Là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Miss Teen International, thành tích của Ngô Ngọc Gia Hân thu hút sự chú ý của công chúng. 

Ngô Ngọc Gia Hân bày tỏ: "Em cảm thấy vui, tự tin và bản lĩnh hơn trước nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của cuộc thi Miss Teen International 2022. Đây còn là một dấu ấn đẹp trong cuộc đời của em, mở ra nhiều cơ hội kết nối mới với bạn bè quốc tế và hơn cả là tiếp cho em động lực để làm được nhiều việc tốt đẹp hơn cho cuộc đời".

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 3

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 4

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 5

Nhan sắc Việt lên ngôi

Tiếp tục hành trình sau đăng quang, Tân hoa hậu Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân sẽ tham gia một số hoạt động cùng Ban tổ chức tại Ấn Độ. Trong suốt thời gian đăng quang, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Đến với cuộc thi Miss Teen Internation 2022, Gia Hân muốn mang đến một thông điệp hòa bình, muốn kết nối nhiều bạn tuổi teen Việt Nam trên toàn cầu và các bạn tuổi teen quốc tế, cùng giúp cho trẻ em ở Việt Nam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới biết nói tiếng Anh để cùng lan tỏa những thông điệp hòa bình.

Ngô Ngọc Gia Hân cũng đang triển khai một dự án tiếng Anh giúp trẻ em vùng khó khăn làm quen với bộ môn này. Dự án đang được em triển khai thí điểm tại Long An.

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 6

Nhan sắc nữ sinh Việt đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên quốc tế - 7

Top 3 Hoa hậu Thanh Thiếu niên quốc tế 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thùy Trang (Báo Người lao động)

CLIP HOT