Người mẫu nhí tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Model Kids

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đêm chung kết cuộc thi Model Kids riêng cho Học viên MFA đã diễn ra chiều chủ nhật 8/1/2022 tại Nha Trang với chủ đề: “Như Hoa Mùa Xuân”.

Đây là đêm hội trình diễn tài năng, dự án nghệ thuật sân khấu thường niên được MFA đầu tư với tất cả tâm huyết để tạo ra sân chơi cho các Học viên có cơ hội được thể hiện bản thân và đem lại những trải nghiệm khó quên khi lựa chọn học tập tại Học viện MFA. Chính đêm thi và biểu diễn tạo điều kiện cho các em đang là học viên tại trường có cơ hội bộc lộ năng khiếu, truyền cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ.

Người mẫu nhí tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Model Kids - 1

Thí sinh tự tin biểu diễn thời trang

Học viện MFA Nha Trang trong nhiều năm là nơi đào tạo MC, mẫu nhí, kỹ năng, tiếng Anh… dựa theo năng khiếu của từng học viên. MFA đã đào tạo hàng trăm học viên và chính từ môi trường này, các em đã biết chọn cho mình con đường riêng. Giáo dục trong gia đình là nền tảng giúp một đứa trẻ hình thành nhân cách, kỹ năng sống và lối ứng xử – giao tiếp. Song song với gia đình, học viện không chỉ là nơi dạy các em từng bài học lý thuyết trong sách mà còn là nơi hướng dẫn các em thực hành với những kỹ năng sinh tồn nhỏ nhất nhưng lại quý giá nhất.

Người mẫu nhí tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Model Kids - 2

Phần thi áo dài

Những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người như: nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết, biểu diễn và cả ca hát của các em được bộc lộ và tạo cho các em dạn dĩ khi được đào tạo tại MFA… Và chính đêm biểu diễn chứng tỏ điều đó.Có 28 thí sinh tham gia và chọn ra 18 em gồm học viên các lớp Model cơ bản và nâng cao, MC, thanh nhạc… Các em được rèn luyện với đội ngũ Huấn luyện viên có tay nghề. Trải qua ba vòng thi, thí sinh Gia Nghi đoạt giải nhất chung cuộc.Người mẫu nhí tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Model Kids - 3

Trao giải cho thí sinh đoạt giải nhất

Trong phần biểu diễn, có thể thấy sự huấn luyện của các thầy cô đã tạo cho các em những bước đi biểu diễn thời trang sinh động, biểu diễn ca hát, và ấn tượng nhất là vở kịch ngắn: "Tấm Cám thời nay”dí dỏm. Nhiều phụ huynh cùng đến xem đêm diễn và thi Model Kids đã không tiếc lời khen ngợi tài năng của con em mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT