Người đẹp Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Người đẹp Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam - 1

Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Phạm Thị Kim Oanh trao danh hiệu Á hậu 1 cho nữ doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212

Kết thúc các phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc đã được xướng tên để bước vào vòng thi ứng xử. Thí sinh Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119) nhận câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: “Bạn cảm nhận như thế nào khi đến Cố đô Huế?".

Trả lời cho câu hỏi trên, Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: “Thành phố Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Nơi đây chính là mảnh đất văn hiến, có bề dày lịch sử và có truyền thống văn hoá được lưu truyền từ ngày xưa cho đến hôm nay. Và hiện tại, người dân xứ Huế vô cùng trìu mến, nồng hậu và vô cùng hiếu khách. Đó là những điều mà không chỉ riêng tôi mà còn có tất cả quý vị khách quý, các du khách từ trong và ngoài nước khi đến Huế đều có thể cảm nhận được. Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dân xứ Huế, cảm ơn tất cả vì sự tiếp đón nồng hậu và hiếu khách”.

Người đẹp Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam - 2

Top 5 đăng quang của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 và Hoa hậu thiện nguyện

Phần ứng xử đã giúp người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất. Ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188, Trần Mỹ Thủy – SBD 145.

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Người đẹp Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam - 3

Trưởng BTC Đặng Gia Bena chụp ảnh chúc mừng Top 5 đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 và Hoa hậu thiện nguyện

Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh như: Người đẹp áo dài, Người đẹp công sở, Người đẹp dạ hội, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông, Người đẹp có gương mặt đẹp...

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 do bà Đặng Gia Bena - Chủ tịch hãng truyền thông Topstar tổ chức là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Linh Linh

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.