Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chúng tôi mong muốn quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch được thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan vô cùng độc đáo đến du khách trong nước và quốc tế.

Đó là nhận định của Nhà báo Trung Hoàng, Giám đốc Truyền thông cuộc thi tại Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023.

Cuộc thi nhằm tìm ra những người phụ nữ Việt bản tĩnh, tài năng và có tri thức. Đêm chung kết đã khép lại mùa đầu tiên thành công rực rỡ diễn ra tại TP. Đà Nẵng.

Tại vòng chung kết, dàn thí sinh đồng đều là 1 cái khó để chúng tôi có thể tìm ra ngôi vị cao nhất bởi ai cũng là người xứng đáng. Kết quả chung cuộc, các thí sinh đều giành cho mình những danh hiệu xứng đáng cho những sự nổ lực cũng như tài năng của mình, ông Trung Hoàng cho biết thêm.

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 1

Nhà báo Trung Hoàng chia sẻ, các vòng thi diễn ra tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam với cảnh quan tuyệt đẹp, con người thân thiện… là những kí ức không thể nào quên khiến niềm đam mê xê dịch trong tôi càng được tiếp lửa.

Với vai trò giám đốc truyền thông của nhiều cuộc thi Hoa hậu, tôi mong muốn thông qua những cuộc thi, hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam sẽ được quảng bá rộng hơn đến người dân du khách gần xa, đặc biệt là bạn bè thế giới.

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 2

BTC cùng dàn giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023.

Cuộc thi có sự xuất hiện của ông Nguyễn Tuấn – Trưởng BTC, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Trưởng BTC, Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Trương Thị Tú Anh, Nhà báo Trung Hoàng Giám đốc truyền thông cuộc thi, Nhà báo Vương Xuân Nguyên

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 3

BTC trao giải Người đẹp công sở cho Thí sinh Phan Thị Thu Kiều

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 4

Đại diện BTC trao giải cho tân Á hậu 2 Lò Thị Thương

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 diễn ra 3 phần thi chính: Trình diễn các trang phục Áo dài, công sở và dạ hội. Các thí sinh nổi trội sẽ tiếp tục bước vào vòng thi ứng xử tìm ra các danh vị lần lượt có trong cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, các thí sinh đăng quang sẽ đồng hành cùng BTC thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh cảnh quan, văn hóa, ẩm thực trong nước đến gần hơn với du khách quốc tế nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế du lịch Việt Nam.

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 5

Nhà báo Trung Hoàng cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena chúc mừng cho Tân Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 6

Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Vân Anh.

Người đàn ông thầm lặng đằng sau những cuộc thi Hoa hậu - 7

Trong thời gian tới, các nữ doanh nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC để thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh cảnh quan, văn hóa, ẩm thực trong nước đến gần hơn với du khách quốc tế nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế du lịch Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT