Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nam Em đã vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM do sức khỏe không ổn định.

Thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, sáng ngày 28/2, bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (hoa khôi Nam Em) đã không tham gia buổi làm việc với Sở này. Ông Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới và hiện cũng là quản lý của Nam Em cho biết, trên đường đến sở thì Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu. Ông Bùi Hữu Cường cam kết khi Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - 1

Hoa khôi Nam Em

Trước đó, Nam Em nhiều lần livestream trên mạng xã hội kể lại chuyện tình cũ của mình và "bóc phốt" nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nổi tiếng. Thông tin này gây những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, các diễn đàn sắc đẹp.

Trong livestream gần đây có sự xuất hiện của chồng sắp cưới của Nam Em và ca sĩ Duy Mạnh, người mẫu Quế Vân với những phát ngôn khiến khán giả không khỏi sốc.

Trước đó, trong buổi họp báo định kỳ tại Trung tâm báo chí TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, nhấn mạnh: "Chúng tôi đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy định pháp luật".

Ông Hồi cũng cho rằng, những người sử dụng mạng xã hội cũng là người hưởng lợi từ thông tin trên mạng xã hội. Nếu mỗi người đưa lên mạng thông tin tích cực, hành động nhân văn sẽ đón nhận năng lượng tích cực. Còn ngược lại thì chúng ta sẽ nhận lại năng lượng tiêu cực, bị xúc phạm trực tiếp.

“Với cơ quan quản lý, thực thi pháp luật, chúng tôi kiên quyết xử lý những người lợi dụng mạng xã hội để thu hút, lôi kéo dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn, vi phạm pháp luật. Ai cũng nghĩ không gian mạng là ảo nhưng hậu quả là thật. Ai cũng cần sử dụng mạng xã hội theo quy định của pháp luật", ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Nam Em từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tại Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất), hoa khôi Nam Em vào top 8, đoạt giải Hoa hậu ảnh và hai huy chương bạc cho phần thi Tài năng và phần thi Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT