Nam Em lên tiếng xin lỗi sau khi Sở Thông tin và Truyền thông vào cuộc vụ livestream gây ồn ào mạng xã hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nam Em cho biết bản thân đã không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội.

Mới đây, Nam Em đăng đàn xin lỗi vì đã nhắc đến một nhân vật lịch sử trong livestream. Cô cho biết bản thân đã không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội. Cô tự nhận không làm tốt trách nhiệm của một công dân,không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ.

Trong bài viết đăng tải trên trang cá nhân, Nam Em bày tỏ: "Tôi cũng mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể... Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn".

Nam Em lên tiếng xin lỗi sau khi Sở Thông tin và Truyền thông vào cuộc vụ livestream gây ồn ào mạng xã hội - 1

Trước đó, Nam Em liên tục có những phát ngôn thiếu căn cứ trong các phiên livestream trên mạng xã hội. Từ việc khơi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, người đẹp gốc Tiền Giang còn "bóc trần" nhiều góc khuất trong giới showbiz cũng như tiết lộ gây sốc về một số người nổi tiếng như việc nói một nghệ sĩ mang danh "ngọc nữ" thường xuyên dùng chất kích thích, một nữ diễn viên trước đây từng là bạn gái cũ của bạn trai mình...

Đặc biệt, Nam Em còn gây tranh cãi khi đưa ra ý kiến trong livestream. Cụ thể, trong buổi livestream ngày 17/2, Nam Em đã cho biết: "Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia, tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần áo áo hàng hiệu, ở đâu ra? Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần áo áo đồ hiệu".

Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai. Thông tin này gây những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, các diễn đàn sắc đẹp. Ngoài ra, cũng trong các buổi livestream, doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em - cũng đứng ra bênh vực người đẹp. Hữu Cường đã có phát ngôn gây sốc khi khẳng định sẽ cùng Nam Em "phá nát.... showbiz".

Chiều 20/2, ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM - cho biết qua phản ánh của dư luận, Sở đã nắm được thông tin về việc Nam Em thường xuyên livestream gây ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua. "Chúng tôi đang tìm hiểu, rà soát và sẽ đưa ra phản hồi sớm", ông Thắng nói.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Nam Em từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tại Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất), hoa khôi Nam Em vào top 8, đoạt giải Hoa hậu ảnh và hai huy chương bạc cho phần thi Tài năng và phần thi Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT