Lưu Hương Giang và Phương Vy “lột xác” trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lưu Hương Giang và Phương Vy chính thức công bố poster hé lộ tên sản phẩm đầu tay của nhóm nhạc 2 người, tiết lộ mất nửa năm để hoàn thiện bài hát đậm chất Disco.

Vừa qua, hai thành viên nhóm VibeQueens - Lưu Hương GiangPhương Vy đồng loạt đăng tải poster hé lộ tên cho bài hát debut của nhóm. Theo đó, ca khúc Chị Em Mình Trên Tivi sẽ được ra mắt vào ngày 1/6 sắp tới. Sự kết hợp của hai ca sĩ trong sản phẩm mới được dự đoán sẽ có cú lột xác ấn tượng.

Lưu Hương Giang và Phương Vy “lột xác” trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc - 1

Ca khúc Chị Em Mình Trên Tivi sẽ được ra mắt vào ngày 1/6 sắp tới

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang, phải mất đến nửa năm để hoàn thiện bài hát đầu tiên cho sự kết hợp của cô cùng Phương Vy lần này. Cụm từ first song - first stage trong poster được công bố thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Đồng thời làm cho nhiều Chị Đẹp khác không giấu được hào hứng trước sự chịu chơi khi đầu tư hẳn 1 sân khấu để ra mắt sản phẩm đầu tay của nhóm VibeQueens.

Nhiều bình luận của khán giả bày tỏ sự ủng hộ và thích thú gửi đến với nhóm nhạc hai thành viên này như: “Sau tất cả, những người được khán giả yêu thương mới là người chiến thắng! Mong chờ VibeQueens”, “thật xinh đẹp umê 2 vẻ đẹp này”, “Cũng hay phết, lâu rồi không có nhóm nữ mới”, “Chờ đợi cú lột xác của chị Vy và chị Giang”, “Mong chờ với tên bài quá chị ạ”... 

Nhiều Chị Đẹp khác như Đoan Trang, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà, H’Hen Niê, Quỳnh Nga... cũng để lại những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi của bản thân dành cho dự án lần này.

Lưu Hương Giang và Phương Vy “lột xác” trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc - 2

Màn debut của hai chị đẹp được nhiều khán giả trông đợi

Có thể nói, sau nhóm nhạc LUNAS ra mắt trước đó thì VibeQueens sẽ là nhóm nhạc thứ hai debut từ sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Ngay sau khi những tấm poster được chia sẻ, khán giả thể hiện niềm phấn khích với sự xuất hiện của VibeQueens. 

Với không khí disco đậm đặc toát ra từ bức hình, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam. Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài Ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

Ngoài ra, Disco cũng tương thích với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là hip-hop, house, EDM, thậm chí cả nhạc đồng quê. Chính vì tính đại chúng và dễ nghe đó, những nhạc sĩ, producer cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc "trendy hóa" các ca khúc của mình. 

Lưu Hương Giang và Phương Vy “lột xác” trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc - 3

Lưu Hương Giang và Phương Vy “lột xác” trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc - 4

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Luật

CLIP HOT