Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đông đảo khán giả, những người yêu mến bộ môn Hiphop đã đến cổ vũ và xem các đội thi ở Giải Huế Hiphop Festival 2024.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Giải Huế Hiphop Festival năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng "Hue Sports Festival 2024" diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 5/7.

Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival - 1

Những động tác uyển chuyển, điêu luyện.

Ngày hội Hiphop Huế 2024 có sự tham gia của các câu lạc bộ Hiphop trên địa bàn TP Huế và các thành phố trên cả nước.

Hoạt động của ngày hội này bao gồm thi đấu các nội dung chính Breakdance 1vs1, Freestyle 2vs2 và phần biểu diễn của các DJ cùng Rapper khách mời.

Đặc biệt, năm nay, thí sinh đoạt giải Nhất nội dung Break 1vs1 sẽ đại diện cho Huế Hiphop Festival tham dự giải đấu thẳng top 16 của chương trình Hiphop Championship được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28/7 tại TP Vũng Tàu.

Trong đêm diễn ra Giải Huế Hiphop Festival 2024 đã thu hút đông đảo khán giả, nhất là những người yêu mến, đam mê Hiphop đến cổ vũ cho các đội thi. Trước sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả, các câu lạc bộ đã mang đến những phần thi đấu đặc sắc, kịch tính.

Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival - 2

Hấp dẫn xem Giải Huế Hiphop Festival 2024.

Khán giả thích thú xem những màn biểu diễn uyển chuyển, tự tin, toát lên sự khỏe khoắn, khéo léo, mang đến không khí sôi động cho mảnh đất xứ Huế. Sau mỗi màn trình diễn, khán giả vỗ tay tán thưởng và ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

Ban tổ chức cho biết, giải đấu lần này tạo sân chơi cho các câu lạc bộ Hiphop trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như góp phần thực hiện mục tiêu tổ chức chuỗi các hoạt động lễ hội trải dài trong năm. Qua đó, tôn vinh, quảng bá những nét văn hóa đặc thù của Huế, khai thác thế mạnh về danh lam thắng cảnh, du lịch tâm linh, thu hút du khách, phát triển kinh tế - xã hội, để Huế thực sự trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival - 3

Mang đến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn.

Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival - 4

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng "Hue Sports Festival 2024".

Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival - 5

Khán giả ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

Hấp dẫn giải Huế Hiphop Festival - 6

Khán giả dõi theo các câu lạc bộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hiệp

CLIP HOT