Em trai Sơn Tùng chính thức trở thành ca sĩ, dân mạng nhận xét: 'Khó vượt qua cái bóng anh trai'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việt Hoàng - Em trai Sơn Tùng chính thức gia nhập VPop.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi bất ngờ râm ran thông tin về một tân binh mới của VPop có tên gọi MONO. Dựa trên nhiều chi tiết thông tin, tân binh mới với nghệ danh MONO được nghi vấn chính là Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP.

Em trai Sơn Tùng chính thức trở thành ca sĩ, dân mạng nhận xét: 'Khó vượt qua cái bóng anh trai' - 1

Việt Hoàng (trái) và anh trai Sơn Tùng (phải). Ảnh: Saostar

Và mới đây, phía Việt Hoàng chính thức xác nhận anh chàng sẽ debut trong vai trò ca sĩ với nghệ danh MONO. Tuy nhiên, MONO sẽ hoạt động độc lập và không trực thuộc công ty của Sơn Tùng.

Bên cạnh nhiều phản ứng tò mò, thích thú, cư dân mạng cũng bày tỏ sự băn khoăn về chuyện liệu Việt Hoàng có vượt qua được cái bóng quá lớn của anh trai. Chắc chắn khi hoạt động chính thức, ít nhiều sẽ có những sự so sánh được đặt ra.

Nếu thường tìm hiểu về cậu em trai Sơn Tùng, ắt hẳn khán giả đều biết Việt Hoàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, mà anh chàng còn được thừa hưởng cả năng khiếu về nghệ thuật từ Sơn Tùng. Nhiều đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc Việt Hoàng ca hát được khán giả đánh giá cao về giọng hát. Thậm chí, có nhiều clip Việt Hoàng hát, Sơn Tùng hát bè loạt hit của mình cho em trai làm cộng đồng mạng thích thú. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Quân (Tạp chí Saostar)

CLIP HOT