Đông đảo người mẫu trẻ tham gia casting Sắc Việt fashion show

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, ban tổ chức fashion show "Sắc Việt" đã diễn ra buổi casting thu hút đông đảo người mẫu trẻ.

Ngồi ghế giám khảo buổi casting là NTK Dương Phạm Trí, ca sĩ, người mẫu Thủy Bùi, người mẫu Mikelei. Sắc Việt fashion show là sự kiện thời trang nhằm tôn vinh các trang phục truyền thống của người Việt ta. Đây cũng là đồ án Tốt nghiệp của các sinh viên trẻ đến từ ngành Quan hệ công chúng - Khoa Kinh tế Truyền thông trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II.

Đông đảo người mẫu trẻ tham gia casting Sắc Việt fashion show - 1

Ngày 24/5, sẽ diễn ra đêm diễn chính thức với nội dung trình diễn các trang phục nằm trong bộ sưu tập Việt phục của nhà thiết kế Dương Phạm Trí. Các thiết kế mang tới buổi trình diễn không chỉ là những bộ trang phục, mà còn gợi lên những giá trị văn hóa dân gian như áo giao lĩnh, viên lĩnh, nhật bình, ngũ thân, tứ thân. Mỗi chiếc áo, mỗi chiếc váy, họa tiết, phụ kiện đều mang những câu chuyện về truyền thống và văn hóa của dân tộc ta.

Đông đảo người mẫu trẻ tham gia casting Sắc Việt fashion show - 2

Đông đảo người mẫu trẻ tham gia casting Sắc Việt fashion show - 3

Đông đảo người mẫu trẻ tham gia casting Sắc Việt fashion show - 4

Sắc Việt hứa hẹn sẽ mang khán giả quay về những triều đại lịch sử từ thời nhà Lê cho đến thời nhà Nguyễn. Đêm diễn có sự trình diễn của 25 người mẫu cùng ca sĩ, người mẫu Thủy Bùi và người mẫu Mikelei.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT