Diễn viên Quốc Khánh tiết lộ chuyện dở khóc dở cười khi phải đóng "cảnh nóng" với anh quay phim

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong "Móng vuốt", diễn viên Quốc Khánh có phân đoạn cảnh nóng với "bông hồng lai" Naomi.

Với Quốc Khánh, Naomi không phải kiểu con gái mà anh nhìn vào là sẽ mê ngay lập tức. Tuy nhiên, nam diễn viên lại coi đây là một điều may mắn, bởi theo anh, vai diễn vợ chồng không chỉ đơn giản là việc thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên mà là cần sự thấu hiểu và gắn kết sâu sắc. Ngoài đời, mối quan hệ của Quốc Khánh và Naomi rất tự nhiên, hai người xưng hô mày tao như bạn bè, điều này giúp cả hai dễ dàng thể hiện những màn tương tác thân thiết một cách tự nhiên trên màn ảnh. 

Diễn viên Quốc Khánh tiết lộ chuyện dở khóc dở cười khi phải đóng "cảnh nóng" với anh quay phim - 1

Quốc Khánh cho biết anh đã tìm hiểu nhiều về cách diễn cảnh này và chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng: “Nghe tin sẽ đóng cảnh nóng với Naomi, tôi đã lên Google tìm hiểu nhiều tài liệu, xem cách các diễn viên khác xử lý những cảnh tương tự. Tôi có đọc về những tai nạn không mong muốn khi diễn viên không kiềm chế được cảm xúc và nghĩ ‘Ai chà, vấn đề này cũng đáng bận tâm’”.

Tuy nhiên, khi ra trường quay, cảnh nóng này lại khác xa tưởng tượng của Quốc Khánh: “Tôi nghĩ mình sẽ ngại ngùng khi đóng cùng Naomi, nhưng lại càng ngại hơn khi biết rằng Naomi không có mặt trong những cảnh nóng nhất. Thay vào đó, chỉ có anh quay phim ở đó, và những cảnh tình cảm, ướt át, va chạm xác thịt chủ yếu tôi phải diễn cùng anh quay phim. Anh quay phim đặt chân máy và tôi phải tương tác, va chạm với anh nhưng vẫn phải thể hiện cảm giác như đang tương tác với vợ mình”.

Diễn viên Quốc Khánh tiết lộ chuyện dở khóc dở cười khi phải đóng "cảnh nóng" với anh quay phim - 2

Quá trình làm việc với đạo diễn Lê Thanh Sơn trong phim Móng vuốt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng Quốc Khánh. Anh chia sẻ rằng từ trước đến nay, anh thường có ác cảm với những cảnh phim mà nhân vật biết rõ nguy hiểm nhưng vẫn cố tình dấn thân vào. Tuy nhiên, khi làm việc với Lê Thanh Sơn, anh đã được khai mở một hệ tư tưởng và tâm lý hoàn toàn mới mẻ, giúp anh nhìn nhận lại những chi tiết này một cách khác biệt: “Cuộc đời luôn vậy, luôn nghĩ không có gì nguy hiểm thì những nguy hiểm sẽ tới những lúc chúng ta nghĩ là an toàn”. 

Quốc Khánh cho biết trong quá trình quay Móng vuốt, anh thường xuyên đến thẳng phòng của đạo diễn Lê Thanh Sơn để trao đổi. Trong suốt hơn một tháng quay phim, cả đoàn diễn viên và đạo diễn đã gắn kết như một gia đình. "Anh Sơn như một người cha, mỗi ngày quay có chuyện gì là phải hỏi ý và thông báo cho anh Sơn", Quốc Khánh chia sẻ. 

Nói về chuyện khi nhận được lời mời tham gia một bộ phim được đầu tư khủng như Móng vuốt liệu có nghĩ “thời đã tới” hay không, nam diễn viên bày tỏ: “Tôi cũng mong là thời tới nhưng với quan điểm của riêng tôi, tôi không mong mình phải đóng nhiều phim mới vui. Đôi khi chỉ cần đóng 1 vai, ngắn thôi nhưng nhiều khán giả nhớ là tôi cũng thỏa mãn được tâm lý làm việc rồi. Nhiều vai cũng không nói lên được vấn đề gì, để lại dấu ấn thế nào trong khán giả mới quan trọng”.

Phim Móng vuốt đang chiếu tại các rạp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT