Cùng Visa24h xin visa - Khám phá thế giới!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Visa chính là một “tấm vé quan trọng” không thể thiếu nếu bạn đang có mong muốn du lịch nước ngoài. Một hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ sẽ là phần quan trọng giúp bạn có tỷ lệ đạt visa nhanh hơn.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa tự túc hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, bạn có thể lựa chọn một đơn vị làm dịch vụ visa uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian, công sức, các chi phí và đặc biệt khả năng đạt visa của bạn cũng sẽ cao hơn. 

Cùng Visa24h xin visa - Khám phá thế giới! - 1

Visa24h - Thương hiệu xin visa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Visa24h nằm trong số các công ty dịch vụ làm visa uy tín top đầu tại Việt Nam. Visa24h đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, mang tới “tấm vé thông hành” cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước với các dịch vụ visa du lịch.

Ngoài ra, Visa24h cung cấp Tour du lịch trọn gói, Booking khách sạn, Vé máy bay, Bảo hiểm du lịch và tiện ích du lịch khác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại Visa24h, chúng tôi xây dựng một hệ thống các quy trình và giải pháp nhằm mang đến cho quý khách hàng và đối tác những giải pháp dịch vụ xin visa thị thực mang tính đột phá: Xử lý hồ sơ nhanh, chính xác với đội ngũ nhân sự có chuyên môn xử lý hồ sơ khó, khẩn, trượt. Tỷ lệ hồ sơ đậu cao từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho sự thành công của khách hàng cao nhất.

Cùng Visa24h xin visa - Khám phá thế giới! - 2

Các dịch vụ Visa24h cung cấp:

Visa du lịch, công tác, thăm thân nước ngoài:

Visa24h chú trọng đến các dịch vụ xin visa cho khách hàng tại hơn 150 trên toàn thế giới với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp, như dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc…

Các chuyên viên cao cấp của Visa24h với kinh nghiệm lâu năm và nắm bắt thông tin nhanh chóng về hồ sơ từ đại sứ quán sẽ liên hệ và tư vấn, thẩm định sơ bộ hồ sơ của khách hàng, từ đó hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ chính xác - đầy đủ, mang tới trải nghiệm khác biệt, an tâm.

Dịch vụ bổ sung:

Tại Visa24h cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về pháp lý và du lịch như: Giấy phép lao động Việt Nam, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, thẻ tạm trú, bảo hiểm du lịch - tour du lịch, đặt vé máy bay - đặt khách sạn, làm hộ chiếu nhanh,…

Đến với Visa24h, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất - chất lượng nhất. Hãy để chuyến đi của bạn khởi đầu suôn sẻ từ những bước xin visa đầu tiên cùng chúng tôi!

Lưu ý Visa24h sử dụng tên miền website duy nhất tại địa chỉ www.visa24h.vn, khách hàng lưu ý tránh  bị nhầm lẫn và không được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT