CHUYỆN TRONG LÀNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo


CHUYỆN TRONG LÀNG - 1

 

Thiên sứ” của Hiền Thục

Viettan StudioGia Bảo Productions vừa phát hành ấn phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Hiền Thục – “Thiên sứ”, với các tình khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây là lần thứ 2 ca sĩ Hiền Thục ghi âm album nhạc Trịnh – sau thành công bất ngờ của album “Portrait 17”.

 

 

Đây sẽ là một điểm nhấn đặc biệt bên cạnh 9 ca khúc vừa quen vừa lạ khác của nhạc sĩ họ Trịnh trong “Thiên sứ”, nặng ký hơn, mang nhiều ưu tư, chiêm nghiệm về tình yêu và thân phận hơn, như “Những con mắt trần gian”, “Tình sầu”, “Ru đời đã mất” …và “Để gió cuốn đi”. Với sự góp mặt của một người bạn của Hiền Thục- ca sĩ Đức Tuấn, một người hát nhạc Trịnh cũng rất thành công, ca khúc “Để gió cuốn đi”, hy vọng sẽ tạo ra thêm một nét mới lạ cho bản hòa âm mới. “Thiên sứ” là album thứ 3 Hiền Thục thực hiện với nhà sản xuất- tay ghi ta tài hoa Hà Nội - Trần Thanh Phương.

Sự trở lại của Lưu Gia Bảo

CHUYỆN TRONG LÀNG - 2

Là người cùng thời với Vân Quang Long, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Kasim, nhưng sau một thời gian ca hát, ca sỹ Lưu Gia Bảo đột nhiên biến mất khỏi làng ca nhạc suốt ba năm nay. Hóa ra, là con trai trưởng trong một gia đình có 04 anh em, nên Gia Bảo đã tạm gác niềm đam mê nghệ thuật của mình để phụ gia đình kinh doanh mặt hàng cà phê Việt Thái. Đầu tháng 5/2011, anh quyết định trở lại với âm nhạc với hình ảnh và phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, trưởng thành, chững chạc hơn, từ những bản ballad trữ tình sâu lắng, đến nhẹ nhàng, R&B và dance mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn. Điều quan trọng nhất là Bảo đã thổi hồn vào từng ca khúc, để khán giả cảm nhận rằng anh đã có sự thay đổi mới, không như trước đây chỉ theo dòng nhạc là thị trường. Mới đây, Gia Bảo vừa ra mắt MV Nỗi Nhớ, độc quyền trên zing MP3.

Kỳ Phương… tái xuất

CHUYỆN TRONG LÀNG - 3

Ca nhạc sỹ Kỳ Phương đã im hơi lặng tiếng đến 5 năm trời, cũng trong tháng này, anh sẽ tái ngộ khán giả yêu nhạc của anh bằng album dạ vũ “Sẽ mãi bên nhau”, do Phương Nam phim phát hành.

8 ca khúc trong album này đều do chính Kỳ Phương sáng tác và chăm chút thực hiện theo nhạc dance với nhiều thể loại khác nhau: slow, techno, chachacha, tango, pasodoble, valse… Ngoài ra, cũng là lần đầu tiên, Kỳ Phương làm đạo diễn cho clip “Xin chớ hững hờ” của mình cùng sự góp giọng của ca sỹ Thu Minh. Với ưu thế về vũ đạo, Kỳ Phương hy vọng album “Sẽ mãi bên nhau” sẽ thay cho lời mong ước khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ, và “mãi ở bên anh”

MT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT