Chương trình Jazz quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Năm đêm nhạc Jazz sẽ kéo dài 5 đêm từ 27/4 đến hết ngày 1/5/2024 với các chủ đề khác nhau.

Đây là chương trình Jazz Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chương trình là một chuỗi các hoạt động âm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ, ban nhạc Jazz nổi tiếng trong nước và quốc tế, nhằm giới thiệu tới khán giả, du khách về sự phong phú, đa dạng và hấp dẫn của nhạc Jazz trên toàn thế giới và dòng chảy của Jazz tại Việt Nam.

Chương trình Jazz quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Nha Trang - 1

Lễ hội Du lịch Biển Nhat rang 2022

Địa điểm tổ chức tại Quảng trường 2/4 và Sân bóng Thanh Niên, thành phố Nha Trang vào 20 giờ các ngày.

Tất cả 5 đêm biểu diễn đều vào cửa tự do. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 Nghệ sĩ, ban nhạc Việt Nam và các nghệ sĩ, ban nhạc quốc tế đến từ Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Các hoạt động âm nhạc nhằm hướng đến chinh phục khán giả đại chúng, đồng thời làm hài lòng giới chuyên môn bởi sự kết hợp mới mẻ giữa các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đa dạng về thể loại từ Classic, Bossa Nova tới Jazz Funk, World Music.Các Ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Mỹ Linh, Phương Vy, Mỹ Anh, Tùng Dương, Thu Minh, Các nhạc sĩ Hồng Kiên, Nguyễn Hải Phong, Trần Mạnh Tuấn; các ban nhạc Anh em, Saigon Wind, The Phocal, Cool Cat Jazz, Jazz Glory, Bigband, dàn nhạc nhẹ, dàn nhạc dây… Đặc biệt, đây cùng là chương trình đầu tiên quy tụ các nghệ sĩ, ban nhạc quốc tế nổi tiếng đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore như: Nghệ sĩ Lisa Sung và ban nhạc đến từ Hàn Quốc; huyền thoại nhạc Jazz Chico Freeman và ban nhạc đến từ Mỹ; nghệ sĩ Bob Everett đến từ Mỹ...

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, qua chương trình Jazz quốc tế lần thứ I, tỉnh mong muốn giới thiệu với nhân dân và du khách hình ảnh về một điểm đến an toàn, một vùng đất đầy năng động, mến khách, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa.

Chương trình hy vọng đem đến cho du khách quốc tế những trải nghiệm mới về thành phố Nha Trang - Khánh Hòa, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch để du khách đến tìm hiểu, trải nghiệm và thưởng thức. Bên cạnh đó, tỉnh Khánh Hòa cũng có kế hoạch đưa chương trình trên trở thành hoạt động được tổ chức thường niên tại thành phố Nha Trang, để thành phố biển này trở thành điểm đến về du lịch và âm nhạc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT