Biểu tượng kinh dị đình đám Valak chính thức trở lại trong trailer mới của “Ác quỷ ma sơ 2”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông tin biểu tượng kinh dị đình đám nhất của vũ trụ kinh dị The Conjuring nói riêng và điện ảnh thế giới thế kỷ 21 nói chung - ma sơ Valak trở lại trong “The Nun II” nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Lấy bối cảnh nước Pháp năm 1956, cùng cái chết bí ẩn của một linh mục, một giai thoại đáng sợ và ám ảnh sẽ mở ra. Phần phim tiếp tục xoay quanh nhân vật chính - Sơ Irene - do Taissa Farmiga thủ vai. 

Đoạn trailer mới của The Nun II đưa khán giả đến với một tu viện, nơi các cô bé đang đùa giỡn rất vui vẻ với nhau. Tuy nhiên, một cô bé nhận ra hành động kỳ lạ ở một người đàn ông. Phải chăng có thế lực bí ẩn nào đó đang tác động đến những con người ở đây? 

Biểu tượng kinh dị đình đám Valak chính thức trở lại trong trailer mới của “Ác quỷ ma sơ 2” - 1

Sơ Irene sau đó đã có mặt tại tu viện và trò chuyện với cô bé về những sự việc xảy ra tại đây. Cô bé kể lại về một trò chơi, nơi 5 cô bé cùng chơi, và cô em út phải nhìn vào một căn phòng bí mật sau một lỗ thoáng nhỏ. Theo lời cô bé, thứ cô nhìn thấy ở đây là một nữ tu. Liệu Sơ Irene có nhận ra, đây chính là hồn ma nữ tu Valak từng có cuộc chiến “sống còn” với cô không lâu trước đây?

Là phần phim tiếp nối câu chuyện năm 2019 của The Nun, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục hé lộ đến khán giả những khía cạnh mới đằng sau câu chuyện về hồn ma nữ tu từng reo rắc biết bao nỗi ám ảnh này. Bầu không khí u ám, quỷ dị vốn là điểm mạnh của các bộ phim thuộc thương hiệu The Conjuring sẽ tiếp tục được thể hiện trong The Nun II.

Biểu tượng kinh dị đình đám Valak chính thức trở lại trong trailer mới của “Ác quỷ ma sơ 2” - 2

Phần phim mới do đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It cầm trịch, cùng biên kịch Goldberg & Richard Naing và Akela Cooper của Meg3nMalignant chấp bút. Bên cạnh Taissa Farmiga, Bonnie Aarons - nữ diễn viên thủ vai Valak trong cả The Conjuring 2The Nun cũng như tài tử Jonas Bloquet sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Phim bổ sung thêm Storm Reid - nữ diễn viên trẻ được biết đến qua The Suicide Squad

The Nun II (Ác quỷ ma sơ 2) dự kiến khởi chiếu tháng 8/9/2023.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT