Bạn gái Hoài Lâm khoe ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc gây chú ý

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhan sắc của người yêu Hoài Lâm trong tà áo dài trắng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Ngân - bạn gái Hoài Lâm đã chia sẻ loạt ảnh kỉ yếu tốt nghiệp trung học phổ thông. Trong ảnh, Kim Ngân diện áo dài trắng cùng vòng hoa đơn giản trên đầu gây ấn tượng với nhan sắc trong trẻo, tinh khôi. Cùng với đó, bạn gái Hoài Lâm viết: "Khoảnh khắc của thanh xuân".

Bạn gái Hoài Lâm khoe ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc gây chú ý - 1

Bên dưới bài đăng, nhiều người dành lời khen trước diện mạo nữ sinh ngọt ngào của bạn gái Hoài Lâm. Ngoài ra, bạn bè và cư dân mạng cũng gửi lời chúc đến Kim Ngân trong chặng đường học tập phía trước.

Bạn gái Hoài Lâm khoe ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc gây chú ý - 2

Ngày 12/3 vừa qua, Hoài Lâm công khai bạn gái trên trang cá nhân. Nam ca sĩ chia sẻ: “Hạnh phúc khi ở bên em”. Người yêu của Hoài Lâm tên Kim Ngân, sinh năm 2003, từng là nữ chính trong MV Người mới phát hành năm 2021 của nam ca sĩ.

Bạn gái Hoài Lâm khoe ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc gây chú ý - 3

Năm 2021, Hoài Lâm đã chính thức công khai tình cảm cùng Kim Ngân. Mối quan hệ của cả hai nhận được sự chúc phúc của bạn bè và fans hâm mộ. Mặc dù công khai tình cảm nhưng Hoài Lâm và bạn gái yêu đương khá kín tiếng, cả hai muốn dành cho đối phương sự riêng tư nhất định.

Bạn gái Hoài Lâm khoe ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc gây chú ý - 4

Hoài Lâm sinh năm 1995, được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen năm 2014 và giành giải Quán quân. Sau khi giành giải Quán quân, Hoài Lâm được nghệ sĩ Hoài Linh nâng đỡ và dìu dắt, nhận làm con nuôi.

Hoài Lâm nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người vì giọng hát đẹp, ngoại hình sáng sân khấu. Một số ca khúc nổi tiếng của Hoài Lâm có thể kể đến như: Như những phút ban đầu, Cô bé ngày xưa, Quay về, Hoa nở không màu...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT