Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuần lễ vàng Du lịch lần thứ 3 năm 2024 đã chính thức được khai mạc vào đêm ngày 31/5 tại TP Đà Lạt, các chương trình nghệ thuật, trình diễn thời trang đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Phát biểu khai mạc, ông Võ Ngọc Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định, cùng với sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam, du lịch Lâm Đồng đã có những bước phát triển vượt bậc, từng bước trở thành ngành kinh tế động lực của tỉnh.

Khác với 2 lần trước, Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần này diễn ra vào dịp đầu hè nhằm đẩy mạnh kích cầu du lịch, phấn đấu đạt mục tiêu đón 9,7 triệu lượt khách trong năm nay.

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng - 1

Ông Võ Ngọc Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phát biểu khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2024. Ảnh: Lê Hoa.

Theo ông Hiệp, mục tiêu của Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm nay là phát triển các sản phẩm du lịch đặc sắc, lợi thế của địa phương gắn với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Qua đó, tiếp tục quảng bá tiềm năng, thế mạnh của du lịch Lâm Đồng, định vị thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng - 2

Đông đảo người dân và du khách đến theo dõi chương trình khai mạc.

Đông thời, khẳng định Đà Lạt xứng đáng với những giải thưởng quan trọng được cộng đồng quốc tế công nhận như: “Thành phố sáng tạo về âm nhạc của UNESCO”, “Thành phố Lễ hội của châu Á", “Thành phố xanh ASEAN”…

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng - 3Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng - 4

Những người mẫu nhí thể hiện phong cách qua trang phục.

Lễ khai mạc đã thu hút đông đảo người dân và khách du lịch đến tham dự và xem các chương trình nghệ thuật với sự xuất hiện của các ca sỹ nổi tiếng như; Lân Nhã, ca sĩ Hà Nhi, nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Hải Phong và Ban nhạc Jazz Kotori…

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng - 5

Đồng thời, người dân và du khách được mãn nhãn với màn trình diễn trang phục dạ hội, thổ cẩm của các hoa hậu, người mẫu trong bộ sưu tập thời trang “Sắc hoa vào hạ”.

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang mở màn cho Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng - 6Đặc biệt, bộ sưu tập thời trang được trình diễn tại lễ khai mạc với tên gọi “Em là ngôi sao”, chất liệu sử dụng vải sequin và voan kiếng làm chủ đạo của nhà thiết kế K’Jona, một người con của tỉnh Lâm Đồng và ý nghĩa của bộ sưu tập đem lại là mỗi trẻ em là một ngôi sao sáng cùng phong cách, cá tính khác nhau.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Hân

CLIP HOT